Tin tức Tin tức tổng hợp Dự báo các giao dịch hàng ngày của Ethereum bị giảm sút

Dự báo các giao dịch hàng ngày của Ethereum bị giảm sút

Ethereum Transaction Fees Fall by 75% as Congestion Eases

Liệu có sự sụt giảm trong khối lượng giao dịch? Khoảng cách giữa các giao dịch trên chuỗi của Ether và Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong hai năm qua.

Những phát hiện mới nhất của Santiment, được xuất bản trong bản tin hai tuần một lần của Cointelegraph Consulting, cho thấy rằng Ether đã sẵn sàng để đạt được lợi nhuận.

Số lượng Ethereum được giao dịch trên blockchain hàng ngày đã tăng từ mức trung bình 3,85 triệu vào tháng 7 lên 4,75 triệu vào tháng 8, ghi nhận mức cao nhất trong 5 tháng là 7,74 triệu vào thứ Ba.

Khoảng cách giữa Bitcoin và khối lượng giao dịch của Ethereum đã tăng lên trong vài tháng nay. Khối lượng giao dịch trên chuỗi hàng ngày của Ethereum bằng 60% so với Bitcoin, sau khi chạm mức thấp nhất mọi thời đại là 0,6 vào ngày 30 tháng 8. Điều này đánh dấu sự chênh lệch giao dịch thấp nhất được ghi nhận giữa hai mạng Blockchain lớn nhất trong suốt hai năm qua.

Sự gia tăng khối lượng giao dịch trên chuỗi này phải trả giá. Phí giao dịch ETH một lần nữa lại tiếp cận mức cao kỷ lục, với mức phí trung bình là $ 5,83 được đăng ký vào thứ Hai, ngày 31 tháng 8. Trên thực tế, phí giao dịch trên Ethereum đã tăng vọt trong suốt tháng qua; vào tháng 8, phí giao dịch hàng ngày trung bình lên tới 3,68 triệu đô la, so với chỉ 1,08 triệu đô la của tháng trước – tăng 240%.

Việc tăng phí được kết thúc một phần không nhỏ bởi sự phổ biến ngày càng tăng của các giao thức tài chính phi tập trung và các nền tảng nhà Yield Farming. Nhìn chung, tổng giá trị bị khóa trong DeFi đã tăng hơn gấp đôi so với tháng trước, tăng vọt từ 3,99 tỷ USD vào đầu tháng 8 lên 8,28 tỷ USD hiện nay.

Trong 14 ngày qua, số dư tổng hợp của các địa chỉ ETH lớn nhất không thuộc sở hữu của các sàn giao dịch tập trung đã tăng thêm 886.560 ETH (~ 350.000.000 đô la theo giá hiện tại), cho thấy niềm tin mới vào tiềm năng giá ngắn hạn .

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -