Dự án DROPS hoàn thành gọi vốn gần 1 triệu đô la ở vòng...

DROPS hoàn thành gọi vốn gần 1 triệu đô la ở vòng Private, trở thành một trong những NFT đắc giá

VILNIUS, LITHUANIA – ngày 4 tháng 5 năm 2020 – Drops, một dự án đột phá mở ra giá trị bổ sung cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT), thông báo đóng khoảng 1 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư tư nhân. Vòng gọi vốn này được dẫn dắt bởi Axia8 Ventures, Bitscale Capital, Blocksync, AU21, x21, D64, GenblockDrops Ventures. Vòng gọi vốn thành công dựa trên mạng lưới các đối tác chiến lược của Drops, bao gồm Polkastarter, Quantstamp, 0xb1, Kyros Ventures, Zokyo, Petrock Capital và Blockstar Technologies. Drops sẽ sử dụng số vốn huy động được để phát triển, tiếp thị, chi phí hoạt động và cung cấp thanh khoản.

Theo nhóm Drops, công ty có lộ trình đến năm 2021 bao gồm các công cụ phát triển nâng cao giá trị của NFT. Nhóm sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng để chủ sở hữu NFT đặt cọc NFT sở hữu của họ để kiếm dPoint, mã thông báo có thể được sử dụng để có được NFT mới trên nền tảng Drops. Drops cũng đang phát triển một giao thức dNFT cho phép chủ sở hữu NFT đặt NFT của họ vào một kho kỹ thuật số và chuyển đổi chúng thành mã thông báo ERC20 có thể được bán trên các sàn giao dịch phi tập trung. Cơ sở hạ tầng dNFT cũng sẽ là xương sống cho các hợp đồng thông minh cho vay NFT không đáng tin cậy và canh tác năng suất, nơi các NFT có thể được sử dụng để cung cấp cho các giao thức canh tác năng suất mà không cần bán NFT ban đầu.

Darius Kazlovskis, người sáng lập Drops, đã ăn mừng việc kết thúc vòng đầu tư cá nhân khi nói rằng “Điều này đã chứng minh sự hỗ trợ to lớn mà Drops đã có từ cộng đồng tiền điện tử, điều mà chúng tôi thực sự biết ơn. Chúng tôi vô cùng biết ơn và sẵn sàng cách mạng hóa Không gian NFT và DeFi! “

Drops đã bắt đầu xây dựng nền tảng này vào đầu năm nay với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng và quỹ được huy động từ hơn 120 nhà đầu tư tư nhân từ cộng đồng tiền điện tử. Các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm các giám đốc điều hành chính tại các cơ sở tiền điện tử và blockchain sau đây. Những người có ảnh hưởng như Michael Gu, hoặc Boxosing, cũng nằm trong danh sách dài các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư cá nhân của Drops bao gồm:

Drops sẽ tổ chức đợt chào bán ban đầu cho cộng đồng NFT và tiền điện tử vào quý 2 năm 2021. Để biết thêm thông tin về Drops, vui lòng truy cập https://www.drops.co/

Giới thiệu về DROPS

Từ cùng một nhóm đã tạo ra trò chơi Node Runners của NFT, Drops là một dự án NFT tập trung vào việc mang lại khả năng mở rộng và tiện ích cho các tài sản NFT. Bằng cách đưa các thuộc tính kiểu DeFi vào tài sản NFT, người dùng cuối cùng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận bằng và vay dựa trên NFT của họ. Drops NFT là công ty tiên phong trong việc cung cấp các khoản vay, kho tiền, đặt cọc và canh tác lợi nhuận cho các chủ sở hữu và nhà đầu tư NFT. Họ nhằm mục đích cho phép những người sáng tạo kỹ thuật số tiếp cận lượng khán giả lớn hơn và giúp nghệ thuật của họ được tôn vinh bởi một cộng đồng đang phát triển. Drops cung cấp các giao dịch không cần gas và giao diện người dùng mượt mà bằng cách tận dụng Đa giác nền tảng lớp-2 và hợp tác với Biconomy, cho phép tất cả mọi người tham gia bình đẳng.

Website: https://www.drops.co
Mail: info@drops.co

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -