Dự án Drops DeFi NFT nền tảng IDO khởi chạy trên Polkastarter

Drops DeFi NFT nền tảng IDO khởi chạy trên Polkastarter

Một cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO) trên Polkastarter sắp bắt đầu cho một nền tảng nhằm mang lại các tính năng tài chính phi tập trung (DeFi) cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Polkastarter IDO cho Drops sẽ hoạt động vào ngày 21 tháng 5 theo một thông báo hôm nay. Việc ra mắt công khai mã thông báo DOP sẽ diễn ra độc quyền trên Polkastarter và cũng như các IDO trước đó, có một quy trình lập danh sách trắng cho những người muốn tham gia.

Các mã thông báo sẽ được tung ra với mức giá $0,60 với tổng số 333.333 DOP có sẵn thông qua IDO với tổng trị giá $200.000. Mức phân bổ tối đa cho mỗi người sẽ là $210 và người mua phải giữ ít nhất 250 POLS trong ví ERC-20 hoặc BEP-20.

Polkastarter đang tìm cách lặp lại những thành công trước đây của IDO. Vào ngày 28 tháng 4, các mã thông báo cho nền tảng Binance Smart Chain NFT Refineable đã được bán hết trong năm phút, gây quá tải cho nền tảng do nhu cầu chưa từng có.

DeFi yield farming cho NFTs

Drops đã tổ chức một vòng đầu tư kín vào đầu tháng này, thu về $1M từ các nhà đầu tư bao gồm Axia8 Ventures, Bitscale Capital, Blocksync, AU21, x21, D64, Genblock và Drops Ventures.

Dự án nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng cho các chủ sở hữu staking NFT của riêng họ để kiếm “dPoints”. Đây là những mã thông báo có thể được sử dụng để có được NFT mới trên nền tảng Drops. Đó là một nỗ lực nhằm nâng cao năng suất cho các NFT mà các nền tảng như MEME đã cung cấp.

Drops cũng đang làm việc trên một giao thức “dNFT” sẽ cho phép chủ sở hữu NFT đặt mã thông báo của họ vào két tiền kỹ thuật số và chuyển đổi chúng thành mã thông báo ERC-20, sau đó có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Nền tảng này sẽ cung cấp nền tảng cho các khoản vay hợp đồng thông minh NFT không đáng tin cậy và canh tác năng suất, nơi chúng có thể được sử dụng để cung cấp các nhóm thanh khoản mà không cần phải bán NFT ban đầu.

Token DOP sẽ được sử dụng làm một trong những phương tiện thanh toán chính trên nền tảng Drops. Ngoài việc cung cấp quyền quản trị, chủ sở hữu cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào các khoản giảm NFT riêng và phần thưởng staking cho các điều khoản thanh khoản.

Triển vọng giá mã thông báo POLS

Mã thông báo gốc của Polkastarter, POLS, đã giảm 14% trong ngày xuống còn 2,85 đô la theo CoinGecko. Mặc dù là yêu cầu đối với nhiều dịch vụ mã thông báo mới trên DEX, nhưng nó đã trượt kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 7,50 vào ngày 16 tháng 2.

POLS đã kiếm được 360% kể từ đầu năm nhưng ba tháng qua là một xu hướng giảm rõ ràng đối với mã thông báo này.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -