Tin tức Tin tức tổng hợp Đợt điều chỉnh lần này còn tệ hơn tháng 3 năm 2020

Đợt điều chỉnh lần này còn tệ hơn tháng 3 năm 2020

Hàng loạt các ngưỡng hỗ trợ bị thủng khiến giá BTC lao dốc cực mạnh…

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ giá BTC đã giảm tới 8,000 USD từ ngưỡng 38,000 USD xuống tận 30,000 USD vào thời điểm 8h15 theo giờ VN. Các nhà giao dịch trên khắp thế giới đang cực kỳ rối loạn.

biểu đồ giá btc

Áp lực bán, vốn đã ở mức cao, hiện vẫn tiếp tục tăng lên khi những tuyên bố tiêu cực về tiền điện tử của Trung Quốc kết hợp với tình hình cổ phiếu và đồng đô la Mỹ biến động mạnh.

Vừa qua, Bitcoin đã không thể giữ được ngưỡng hỗ trợ 40,000 USD và bắt đầu rơi tự do nhanh chóng dưới đường trung bình động (MA200). Mặc dù mức giảm giá trị theo đồng đô la là mức trung bình theo tiêu chuẩn của Bitcoin, nhưng nó đã gây ra tình trạng hỗn loạn giữa các nhà đầu cơ, với một giờ duy nhất chứng kiến ​​khoản thanh lý 2,7 tỷ USD.

Tổng số tiền thanh lý trong 24 giờ ở mức 6,5 tỷ USD.

biểu đồ thanh lý btc
Biểu đồ thanh lý Bitcoin

Rafael Schultze-Kraft, đồng sáng lập của công ty phân tích tiền điện tử Glassnode, cho biết “các nhà đầu tư hiện đang chết chìm”.

Vào thời điểm viết bài, phe bò Bitcoin đang cố gắng lấy lại các ngưỡng hỗ trợ trước đó trong bối cảnh các điều kiện không chắc chắn.

Trong khi nhìn vào bức tranh tổng thể của thị trường tiền điện tử thì nhiều đồng Altcoin vốn hóa lớn đang giảm mạnh từ 30% đến hơn 50%.

Ethereum suýt nữa mất ngưỡng hỗ trợ 2,000 USD khi phục hồi trở lại 2,500 USD. Đứa con cưng của Binance, BNB cũng giảm mạnh dưới 277 USD, XRP về 0,99 USD và ADA giảm xuống 1,16 USD.

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2020 thị trường tiền điện tử cũng diễn ra một đợt điều chỉnh mạnh, trong đó BTC giảm 41% về ngưỡng 4,500 USD, Ethereum giảm 42% xuống 107 USD và XRP giảm 33% còn 0,1363 USD. Vốn hóa thị trường khi đó bốc hơi khoảng 100 tỷ USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -