Dự án Dora Factory sát nhập PentaLaunch - Nền tảng đấu giá đường cong...

Dora Factory sát nhập PentaLaunch – Nền tảng đấu giá đường cong có thể lập trình

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Dora Factory đang mua lại PentaLaunch (curve.auction), một nền tảng đấu giá đường cong có thể lập trình để bán token. Bằng cách mua lại nền tảng, Dora Factory sẽ có thể cung cấp các công cụ cho các DAO và các dự án của nhà phát triển mã nguồn mở để huy động vốn trên các curve-giá tự xác định.

PentaLaunch lần đầu tiên được hình thành và xây dựng bởi một nhà phát triển cộng đồng DoraHacks tên là Goda Takeshi (@ GodaTakeshi7), người đã đăng ký BSC Grant Round-1. Trong thời gian tài trợ, anh ấy tiếp tục phát triển sản phẩm từ đầu thành một trang web hoạt động đầy đủ.

Trong khi chúng tôi ngạc nhiên về năng lực và sự tận tâm của Goda, chúng tôi nhận thấy rằng dự án có thể có sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ với Dora Factory và DoraHacks. Do đó, chúng tôi đã giới thiệu các dự án khác từ khoản tài trợ cho nhà phát triển và tài trợ phí cho lần kiểm tra bảo mật đầu tiên của nó.

Tuần trước, nhóm xDefi (một đơn vị nhận tài trợ BSC khác) đã tiến hành vòng IDO đầu tiên và duy nhất của mình trên PentaLaunch. 225.000 token XDEX (token quản trị của xDefi) đã được bán hết trong vòng 2 phút, trị giá $83.998. Vào ngày 24 tháng 3 năm 2021, tất cả những người mua token đã rút token khỏi curve một cách an toàn và chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy dự án của nhà phát triển có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Mối quan hệ hợp tác đã được thảo luận trong nhiều tuần. Hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo việc mua lại này.

PentaLaunch v1 sẽ giống như hiện tại – một trình tạo đường cong liên kết phi tập trung, không cần cấp phép, cho phép mọi dự án tạo đường cong cho đấu giá các token.

Sau thương vụ mua lại này, ông Takeshi sẽ tham gia cộng đồng nhà phát triển Dora Factory và tiếp tục đóng góp cho cơ sở mã. Nhóm Dora Factory sẽ làm việc với ông Takeshi để cải thiện cơ chế đấu giá, tính bảo mật và khả năng sử dụng của sản phẩm.

Quá trình phát triển PentaLaunch V2 hiện đang trong quá trình phát triển. Trong PentaLaunch V2, sẽ có một số cải tiến về bảo mật, khả năng chống chạy trước, xác minh tính hợp pháp của dự án và tính kinh tế của token.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -