Dự án Dora Factory đã chính thức kết thúc vòng gọi vốn kín thứ...

Dora Factory đã chính thức kết thúc vòng gọi vốn kín thứ hai

Dora Factory, cơ sở hạ tầng DAO-as-a-Service cho quản trị chuỗi và các dự án nguồn mở, đã kết thúc đợt gọi vốn kín thứ hai.

Vòng mới có sự tham gia của OKEx BlockDream Fund, Clovers Ventures, Signum Capital, CMS Holdings, Fund Basic Labs, Hypersphere Ventures, ID Theory, LongHash Ventures, PAKA, NEO EcoFund, Spark Digital Capital, Incuba Alpha, Zonff Partners, SevenX Capital, Lancer Capital, Privcode Capital, Gate.io, Horizon Capital, Kernel Ventures, JRR, Infinity Labs, Lotus Capital, BlockRock Capital, The LAO và DuckDAO.

Dora Factory là một cơ sở hạ tầng DAO-as-a-Service có thể lập trình dựa trên Substrate. Được hỗ trợ bởi DoraHacks, cộng đồng hacker toàn cầu và HackerLink, nền tảng nhà phát triển blockchain mà nhiều hệ sinh thái blockchain hàng đầu hợp tác, Dora Factory nhằm mục đích cung cấp một sân chơi mạnh mẽ và cởi mở, trên đó các nhà phát triển có thể xây dựng các tính năng quản trị chuỗi quan trọng làm Pallet cho các DAO trong tương lai.

Đội hình nhà đầu tư mới có các quỹ hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot và các quỹ đầu tư mạo hiểm DAO tiên phong.

“Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi có thêm nhiều nhà đầu tư tham gia cùng chúng tôi trong hành trình xây dựng cơ sở hạ tầng cấp độ tiếp theo của DAO.” Eric Zhang, kiến ​​trúc sư của Dora Factory cho biết.

Được dẫn dắt bởi HashKey, vòng gọi vốn kín đầu tiên của Dora Factory có sự tham gia của NGC Ventures, DFG, SNZ Holdings, AU21 Capital, Axia8 Ventures, Digital Renaissance Foundation, Candaq Fintech Group, Dealean Capital, Cabin VC, LD Capital và DoraHacks Ventures. 8 trong số 10 nhà tài trợ của Huobi Polkadot đã đóng khoản đầu tư của họ vào Dora Factory.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -