Dự án Dora Factory đã chính thức kết thúc vòng gọi vốn kín thứ...

Dora Factory đã chính thức kết thúc vòng gọi vốn kín thứ hai

Dora Factory, cơ sở hạ tầng DAO-as-a-Service cho quản trị chuỗi và các dự án nguồn mở, đã kết thúc đợt gọi vốn kín thứ hai.

Vòng mới có sự tham gia của OKEx BlockDream Fund, Clovers Ventures, Signum Capital, CMS Holdings, Fund Basic Labs, Hypersphere Ventures, ID Theory, LongHash Ventures, PAKA, NEO EcoFund, Spark Digital Capital, Incuba Alpha, Zonff Partners, SevenX Capital, Lancer Capital, Privcode Capital, Gate.io, Horizon Capital, Kernel Ventures, JRR, Infinity Labs, Lotus Capital, BlockRock Capital, The LAO và DuckDAO.

Dora Factory là một cơ sở hạ tầng DAO-as-a-Service có thể lập trình dựa trên Substrate. Được hỗ trợ bởi DoraHacks, cộng đồng hacker toàn cầu và HackerLink, nền tảng nhà phát triển blockchain mà nhiều hệ sinh thái blockchain hàng đầu hợp tác, Dora Factory nhằm mục đích cung cấp một sân chơi mạnh mẽ và cởi mở, trên đó các nhà phát triển có thể xây dựng các tính năng quản trị chuỗi quan trọng làm Pallet cho các DAO trong tương lai.

Đội hình nhà đầu tư mới có các quỹ hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot và các quỹ đầu tư mạo hiểm DAO tiên phong.

“Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi có thêm nhiều nhà đầu tư tham gia cùng chúng tôi trong hành trình xây dựng cơ sở hạ tầng cấp độ tiếp theo của DAO.” Eric Zhang, kiến ​​trúc sư của Dora Factory cho biết.

Được dẫn dắt bởi HashKey, vòng gọi vốn kín đầu tiên của Dora Factory có sự tham gia của NGC Ventures, DFG, SNZ Holdings, AU21 Capital, Axia8 Ventures, Digital Renaissance Foundation, Candaq Fintech Group, Dealean Capital, Cabin VC, LD Capital và DoraHacks Ventures. 8 trong số 10 nhà tài trợ của Huobi Polkadot đã đóng khoản đầu tư của họ vào Dora Factory.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -