Tin tức Tin HOT Dòng vốn ồ ạt đổ vào Bitcoin, Ethereum bất chấp sự điều...

Dòng vốn ồ ạt đổ vào Bitcoin, Ethereum bất chấp sự điều chỉnh

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một thất bại lớn. Nhìn chung, nó đã giảm hơn 2,5% vốn hóa thị trường, hiện đang ở mức 2,52 tỷ đô la. Tuy nhiên, các nhà đầu tư tổ chức dường như không bối rối trước cuộc tắm máu.

Báo cáo về Dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất được xuất bản bởi CoinShares cho hay:

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến dòng vốn vào tổng cộng 154 triệu USD vào tuần trước, với sự điều chỉnh giá gần đây nhất, nơi giá Bitcoin giảm 12% trong tuần, dường như không ảnh hưởng đến tâm lý tích cực của nhà đầu tư

Như đã đề cập ở trên, dòng vốn vào đã có sự gia tăng đáng kể so với báo cáo trước đó. Tại thời điểm báo chí, tài sản tiền điện tử hàng tuần trông như thế này:

Nguồn: CoinShares

Altcoin lớn nhất chứng kiến dòng vốn vào lên tới hơn 100 triệu đô la, trong khi Bitcoin “tiếp tục chứng kiến ​​phần lớn dòng vốn chảy vào, với tổng trị giá 114 triệu đô la Mỹ trong tuần trước. Điều này đã giúp nó giữ được tỷ lệ tài sản được quản lý (AuM) là 67% trong tháng trước trong số các sản phẩm đầu tư

Bảng dưới đây trình bày một kịch bản tương tự:

Nguồn: CoinShares

Bây giờ, đây là một phần thú vị. Nhu cầu về thể chế đã tăng vọt – không thể phủ nhận điều này. Nhưng những gì về giá cả? Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch sâu bên trong vùng đỏ. Nó đã chứng kiến ​​sự thụt lùi 3% trong 24 giờ khi giảm xuống dưới mốc 57 nghìn đô la.

Như đã đề cập trong báo cáo:

Sự chênh lệch này có thể là do các quỹ ETF mới ra mắt gần đây ở Mỹ, nơi các sản phẩm đầu tư chiếm 90% dòng vốn“.

Tuy nhiên, điều này vẫn đánh dấu một sự gia tăng đáng kể đối với BTC so với những phát hiện trước đó, tức là, tăng hơn 17,5%.

Chuyển sang altcoins ngay bây giờ. Ethereum, altcoin lớn nhất, “đã chứng kiến dòng vốn vào tổng cộng 14 triệu USD vào tuần trước, đánh dấu tuần thứ tư liên tiếp dòng vốn vào với tổng trị giá 80 triệu USD”. Như đã đề cập trước đó,các sản phẩm Ethereum đã chứng kiến dòng vốn 17 triệu đô la, với AUM hơn 21 tỷ đô la. Rõ ràng, sự khác biệt là đáng chú ý.

Solana trở nên mạnh mẽ

Thêm vào đó, có một sự kiện thú vị khác. Không giống như lần trước, Solana đã đánh cắp vương miện từ đối thủ truyền kiếp của nó, Cardano.

Dòng vốn vào tài sản máy tính thế giới cho thấy các nhà đầu tư ủng hộ Solana. Bằng cách đo lường tổng dòng vốn trong tháng qua, Solana đã chứng kiến dòng vốn vào tổng cộng 43 triệu đô la Mỹ trong tháng trước so với Cardano ở mức 23 triệu đô la Mỹ

Theo báo cáo, SOL – mã thông báo lớn thứ 5 tiếp tục đà tăng của nó, so với các mã thông báo nổi bật khác. Mã thông báo gốc ADA của Cardano, nằm ngay bên dưới SOL, “lần đầu tiên sau nhiều tháng chứng kiến ​​dòng chảy nhỏ”. Dòng chảy ra của ADA lên tới 2,1 triệu đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -