Tin tức Tin tức tổng hợp Động lực tăng trưởng của ETH là nhờ sự tin tưởng của...

Động lực tăng trưởng của ETH là nhờ sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào Ethereum 2.0

Theo số liệu gần đây từ Glassnode cho thấy rằng tổng giá trị tính theo đô la của các khoản tiền gửi ETH bị khóa trong Ethereum 2.0 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 8,049,974,417.34 USD.

Niềm tin vào Ethereum 2.0

Tổng giá trị tiền gửi được đưa vào Ethereum 2.0 đã tăng với tốc độ ổn định kể từ đầu năm. Theo Glassnode cho biết đà tăng trưởng này có thể là do sự gia tăng chóng mặt của giá tiền kỹ thuật số, với ETH lên mức hơn 2,100 USD.

Việc các nhà đầu tư staking coin của họ trong Ethereum 2.0 hoàn toàn đến từ niềm tin. Những fan trung thành của ETH đều tin tưởng vào tương lai của blockchain Ethereum sẽ tiếp tục đóng vai trò là nền tảng của các ứng dụng tài chính phi tập trung, thông qua việc triển khai nâng cấp lên phiên bản 2.0.

biểu đồ ethereum glassnode

Việc nâng cấp lên Ethereum 2.0 là rất cần thiết, vì nó sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng của Ethereum.

Ngoài giải quyết về khả năng mở rộng, những mục tiêu còn lại của Ethereum 2.0 là để cải thiện “tính đơn giản, khả năng phục hồi, sự bền bỉ, bảo mật và phân cấp” của blockchain Ethereum.

Sự ủng hộ nhất quán được các nhà đầu tư ETH đặt trọn vào Ethereum 2.0 có tác động rất lớn đến tương lai của đồng coin.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang được giao dịch ở mức quanh 2,150 USD và vốn hóa thị trường đạt 246 tỷ USD theo dữ liệu từ Coingecko. Những chú bò ETH đã đưa giá của đồng tiền này chạy theo đường parabol từ mức 1,756 USD vào ngày 10 tháng 3 lên mức giá hiện tại.

Một số nâng cấp của Ethereum trong thời gian tới

Theo dự kiến, ngày 14 tháng 4, bản nâng cấp Berlin sẽ được triển khai mainnet tại block 12.244.000.

Về bản nâng cấp Berlin với 4 EIP:

  • EIP-2929: tăng một số chi phí gas nhất định
  • EIP-2565: giảm chi phí tiền biên dịch ModExp
  • EIP-2930: bao gồm một cơ chế giao dịch và danh sách truy cập tùy chọn
  • EIP-2718: giới thiệu hình thức giao dịch mới

Ngoài bản Berlin, hard fork mang mã hiệu “London” cũng sẽ được ra mắt trong tháng 7 tới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -