Tin tức Đối thủ của Ethereum tăng vọt 150%, vượt qua 2 tỷ đô...

Đối thủ của Ethereum tăng vọt 150%, vượt qua 2 tỷ đô vốn hóa thị trường

Một altcoin ít được biết đến đã tăng hơn gấp đôi giá trị trong tuần qua trong khi phần lớn các dự án tiền điện tử đi ngang trên bảng xếp hạng hàng tuần của họ.

Đối thủ của Ethereum tăng vọt 150%, vượt qua 2 tỷ đô vốn hóa thị trường
Đối thủ của Ethereum tăng vọt 150%, vượt qua 2 tỷ đô vốn hóa thị trường

IOTX là tài sản gốc cho blockchain mã nguồn mở IoTeX, một nền tảng hợp đồng thông minh được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng phi tập trung và kết nối các thiết bị Internet of Things (IoT).

Nền tảng này tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), mang đến cho các nhà phát triển một cách dễ dàng để chuyển ứng dụng của họ sang mạng IoTeX.

Tài sản tiền điện tử đã tăng từ 0,10 đô la vào ngày 8 tháng 11 lên mức cao nhất là 0,25 đô la, tăng 150% trong khi vượt qua mức vốn hóa thị trường 2.000.000.000 đô la.

IOTX đang giao dịch ở mức $ 0,19 tại thời điểm viết bài, tăng khoảng 12% trong 24 giờ qua.

Tuần trước, Chainlink (LINK) thông báo họ đã trao một khoản tài trợ cho Protofire, một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn blockchain, để tích hợp các kỳ tích Chainlink vào IoTeX.

Christian Malfesi, giám đốc kỹ thuật của Protofire cho biết,

“Vì Protofire có nhiều kinh nghiệm tích hợp Chainlink vào nhiều blockchains một cách an toàn, chúng tôi hy vọng rằng việc tích hợp IoTeX cũng sẽ diễn ra liền mạch và kịp thời.
Sau khi tích hợp Chainlink, cộng đồng nhà phát triển của IoTeX có thể bắt đầu tận dụng các dịch vụ ngoài chuỗi và dữ liệu trong thế giới thực để xây dựng các ứng dụng hợp đồng thông minh kết hợp nâng cao hơn ”.

IoTex cũng đang tham gia vào lĩnh vực chơi để kiếm tiền của nền kinh tế tiền điện tử và gần đây đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với trò chơi NFT PlaceWar.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -