Tin tức Đối tác của Google với Bakkt, thúc đẩy tiền điện tử tiến...

Đối tác của Google với Bakkt, thúc đẩy tiền điện tử tiến xa hơn vào dòng chính

Đối tác của Google với Bakkt, thúc đẩy tiền điện tử tiến xa hơn vào dòng chính
Đối tác của Google với Bakkt, thúc đẩy tiền điện tử tiến xa hơn vào dòng chính

Công ty tiền điện tử thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange, Bakkt, đã hợp tác với gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mountain View, Google, theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 8 tháng 10.

Là một phần của thỏa thuận, Google Pay đã hỗ trợ thêm cho thẻ ghi nợ Visa ảo của Bakkt. ra mắt vào tháng Sáu.

Thẻ giúp bạn có thể mua hàng hóa và dịch vụ bằng Bitcoin hoặc số dư tiền mặt.

Ngoài ra, Bakkt cũng sẽ tận dụng các khả năng của Google Cloud để phát triển các phân tích mới được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và máy học.

Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael tuyên bố rằng sự hợp tác thể hiện vị thế vững chắc của công ty trong ngành:

“Sự hợp tác này là minh chứng cho vị thế vững chắc của Bakkt trong thị trường tài sản kỹ thuật số, nhằm trao quyền cho người tiêu dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ theo cách thức thời gian thực, an toàn, đáng tin cậy.”

Vào tháng 4 năm 2019, công ty con của ICE đã thuê cựu chiến binh Mike Blandina của Google làm giám đốc sản phẩm và sau đó được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành. Blandina rời Bakkt để đến với ngân hàng khổng lồ JPMorgan vào tháng Tư.

Bakkt, dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng trong tháng này thông qua sáp nhập SPAC, cũng đã tung ra một ứng dụng ví người tiêu dùng cho các tài sản kỹ thuật số khác nhau vào cuối tháng 3.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -