Tin tức Tin tức tổng hợp Dogecoin sẽ ra sao trong ngày 8 tháng 5?

Dogecoin sẽ ra sao trong ngày 8 tháng 5?

Một nhà phân tích cho biết sự xuất hiện trên TV sắp tới của Elon Musk có thể bắt đầu cho ngày tận thế của Dogecoin…

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Dogecoin đang tăng mạnh và Bitcoin đang sideway nhưng một nhà phân tích đã đưa ra dự đoán gây sốc rằng “bong bóng DOGE sẽ bị vỡ trong tuần này”.

Trong một loạt các tweet mới đây, nhà phân tích tiền điện tử Lowstrife đã cảnh báo về sự thổi phồng giá Dogecoin và nói rằng “ngày tàn của DOGE” đang đến gần.

Cú đẩy cuối cùng

Như BTA đã báo cáo, DOGE tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng khá tốt trong tuần này, đảo ngược đà suy yếu trước đó để phá vỡ mức ATH từ 0,47 USD lên 0,67 USD. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng coin này vẫn duy trì ổn định trên ngưỡng 0,60 USD.

Như chúng ta cũng đã biết Elon Musk sẽ xuất hiện như đã hứa trên Saturday Night Live với tên gọi “The Dogefather” vào thứ bảy tuần này ngày 8 tháng 5, sự kiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và nó cũng khiến dòng tiền chảy vào đồng coin meme này ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, đối với nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Lowstrife thì sự kiện Musk xuất hiện trên TV để nói về DOGE có thể sẽ là “cú đẩy giá cuối cùng dành cho DOGE trước khi đồng coin này sụp đổ”.

“Tôi nghi ngờ đây là cú hích cuối cùng trước khi mọi chuyện kết thúc tốt đẹp. Ngày 8 tháng 5 là ngày đáng để lưu tâm đối với những người nắm giữ DOGE”

Liệu DOGE có sụp đổ?

Nói về đợt tăng giá mới đây của DOGE, Adam Back, giám đốc điều hành của Blockstream, nói rằng “Theo tôi, đà bull run gần đây của DOGE là một ví dụ về một thị trường giống như sòng bạc”

“Giống như một sự ép giá ngắn hạn của GME. DOGE tăng không phải vì nó có giá trị, đà tăng của nó được thúc đẩy hoàn toàn bởi đám đông fomo, giá tăng là vì được những nhân vật nổi tiếng như Elon Musk liên tục shill”

“Theo tôi, thứ gì nhanh đến rồi cũng sẽ nhanh đi, bởi rõ ràng DOGE không có nền tảng để đảm bảo giá trị…nó hoàn toàn không có ứng dụng gì, hệ sinh thái cũng không…điều này khiến giá trị của nó không bền vững”

“Bởi nó là một trò đùa nên càng dễ bơm thổi. Những nhà giao dịch DOGE luôn phải chuẩn bị tâm lý có thể bị ‘xả’ bất cứ lúc nào”

“Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó Musk đổi ý shill qua con khác và bán hết lượng DOGE đang nắm giữ?”

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -