Tin tức Tin tức tổng hợp Dogecoin sẽ ra sao trong ngày 8 tháng 5?

Dogecoin sẽ ra sao trong ngày 8 tháng 5?

Một nhà phân tích cho biết sự xuất hiện trên TV sắp tới của Elon Musk có thể bắt đầu cho ngày tận thế của Dogecoin…

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Dogecoin đang tăng mạnh và Bitcoin đang sideway nhưng một nhà phân tích đã đưa ra dự đoán gây sốc rằng “bong bóng DOGE sẽ bị vỡ trong tuần này”.

Trong một loạt các tweet mới đây, nhà phân tích tiền điện tử Lowstrife đã cảnh báo về sự thổi phồng giá Dogecoin và nói rằng “ngày tàn của DOGE” đang đến gần.

Cú đẩy cuối cùng

Như BTA đã báo cáo, DOGE tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng khá tốt trong tuần này, đảo ngược đà suy yếu trước đó để phá vỡ mức ATH từ 0,47 USD lên 0,67 USD. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng coin này vẫn duy trì ổn định trên ngưỡng 0,60 USD.

Như chúng ta cũng đã biết Elon Musk sẽ xuất hiện như đã hứa trên Saturday Night Live với tên gọi “The Dogefather” vào thứ bảy tuần này ngày 8 tháng 5, sự kiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và nó cũng khiến dòng tiền chảy vào đồng coin meme này ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, đối với nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Lowstrife thì sự kiện Musk xuất hiện trên TV để nói về DOGE có thể sẽ là “cú đẩy giá cuối cùng dành cho DOGE trước khi đồng coin này sụp đổ”.

“Tôi nghi ngờ đây là cú hích cuối cùng trước khi mọi chuyện kết thúc tốt đẹp. Ngày 8 tháng 5 là ngày đáng để lưu tâm đối với những người nắm giữ DOGE”

Liệu DOGE có sụp đổ?

Nói về đợt tăng giá mới đây của DOGE, Adam Back, giám đốc điều hành của Blockstream, nói rằng “Theo tôi, đà bull run gần đây của DOGE là một ví dụ về một thị trường giống như sòng bạc”

“Giống như một sự ép giá ngắn hạn của GME. DOGE tăng không phải vì nó có giá trị, đà tăng của nó được thúc đẩy hoàn toàn bởi đám đông fomo, giá tăng là vì được những nhân vật nổi tiếng như Elon Musk liên tục shill”

“Theo tôi, thứ gì nhanh đến rồi cũng sẽ nhanh đi, bởi rõ ràng DOGE không có nền tảng để đảm bảo giá trị…nó hoàn toàn không có ứng dụng gì, hệ sinh thái cũng không…điều này khiến giá trị của nó không bền vững”

“Bởi nó là một trò đùa nên càng dễ bơm thổi. Những nhà giao dịch DOGE luôn phải chuẩn bị tâm lý có thể bị ‘xả’ bất cứ lúc nào”

“Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó Musk đổi ý shill qua con khác và bán hết lượng DOGE đang nắm giữ?”

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -