Tin tức Tin HOT Dogecoin Devs xuất bản lộ trình DOGE lần đầu tiên trong lịch...

Dogecoin Devs xuất bản lộ trình DOGE lần đầu tiên trong lịch sử của dự án

Người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus đã có dòng tweet công bố một lộ trình được xuất bản bởi Dogecoin Foundation lần đầu tiên trong lịch sử. Đồng tiền này đã được ra mắt vào năm 2013 như một trò đùa so với Bitcoin và nó chưa bao giờ có lộ trình cho đến gần đây.

Thiết kế lại trang web Dogecoin.com

Các nhà phát triển của Dogecoin có kế hoạch giữ cho nó phi tập trung và được chỉ đạo bởi “những người chăn cừu chứ không phải những người cai trị” và biến thành một loại tiền tệ thực sự có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới trong tương lai để thanh toán ngay cả khi mua những thứ rất cơ bản, chẳng hạn như cà phê. Lộ trình thậm chí còn gợi lại đồng tiền Denarius được lưu hành trong Đế chế La Mã – đồng tiền có thể được chi tiêu ở bất kỳ ngóc ngách nào của đế chế. Theo các nhà phát triển mục tiêu của DOGE là tính ứng dụng cao và tiện ích.

Do đó, trang web Dogecoin.com sẽ được thiết kế lại hoàn toàn. Bên cạnh đó, lộ trình có tám dự án mới liên quan đến Dogecoin sẽ giúp nó thúc đẩy việc áp dụng. Tiện ích cho Dogecoin Foundation đứng trên tất cả vì nó dẫn đến việc áp dụng; lộ trình tuyên bố càng nhiều tiện ích, càng nhiều Dogecoin.

Tám dự án mới liên quan đến Doge để thúc đẩy việc áp dụng nó

Ngoài việc cải tạo trang Dogecoin.com, tám dự án sẽ dần được hiện thực hóa và sẽ góp phần vào thành công của Doge, tài liệu tuyên bố. Trong số đó sẽ có Libdogecoin và GigaWallet.

Libdogecoin sẽ là một triển khai đầy đủ các Giao thức Dogecoin, mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để xây dựng sản phẩm của riêng họ tuân thủ Doge. GigaWallet sẽ cho phép các nhà phát triển thêm thanh toán DOGE vào ứng dụng của họ thông qua giải pháp API.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -