Tin tức Tin tức tổng hợp Dogecoin đã có thể mua, bán trong ứng dụng của chúng tôi...

Dogecoin đã có thể mua, bán trong ứng dụng của chúng tôi – Ngân hàng Revolut của Anh

Công ty fintech có trụ sở tại Anh đã thêm tiền mã hóa vào nền tảng của mình do nhu cầu phổ biến ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Source: Bing.com

Công ty fintech có trụ sở tại London Revolut hôm nay đã thông báo rằng Dogecoin đã có thể mua, bán và hold trong ứng dụng của mình, cùng với 29 loại tiền mã hóa khác.

Revolut, cung cấp dịch vụ ngân hàng di động, được gọi là “ngân hàng thách thức” ở Anh, một thuật ngữ được sử dụng cho các công ty khởi nghiệp ngân hàng kỹ thuật số nhằm mục đích phá vỡ các ngân hàng lớn cũ. Công ty hôm nay cho biết Dogecoin, hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 6 với vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ USD, là một trong những yêu cầu phổ biến nhất được đề nghị từ người tiêu dùng.

Tiền mã hóa này được phát minh như một trò đùa nhưng hiện đang rất phổ biến trong giới giao dịch tiền mã hóa. Trong năm ngoái, Dogecoin đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ phía CEO của Tesla, Elon Musk và những dòng tweet quen thuộc của ông ấy về tiền mã hóa. Giá của Doge đã tăng hơn 12.000% trong năm qua – một phần là do các dòng tweet của Musk đã bơm tiền vào. Hôm nay, Dogecoin được giao dịch ở mức 0,31 USD.

Trưởng bộ phận tiền mã hóa tại Revolut, ông Ed Cooper, cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi vừa ra mắt Dogecoin trong ứng dụng. Vì vậy, bây giờ những khách hàng quan tâm đến tiền mã hóa và những người mới tham gia trò chơi có thể mua và bán token phổ biến này.”

Revolut cho phép mọi người mua và bán tiền mã hóa trên nền tảng. Trước đây nền tảng chỉ cho phép khách hàng giữ tiền mã hóa trên ứng dụng và không có gì khác nhưng bây giờ người dùng có thể rút Bitcoin ra ví bên ngoài.

Công ty đã cho phép giao dịch tiền mã hóa trên nền tảng của mình vào năm 2017 và năm ngoái đã báo cáo hoạt động tiền mã hóa trên ứng dụng của mình tăng gấp 2,5 lần so với năm trước.

Nhu cầu về Dogecoin cũng không dừng lại với Revolut. Tuần trước, Coinbase Pro, nền tảng giao dịch “chuyên nghiệp” của sàn giao dịch, đã thông báo về tính khả dụng của đồng tiền này. Sau đó, nó đã được cung cấp trên tất cả các nền tảng Coinbase — và sàn giao dịch này đã khởi động chương trình tặng Dogecoin trị giá 1,2 triệu USD.

Nhưng “Hiệu ứng Coinbase” đối với giá tiền mã hóa này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Giá của Doge đã giảm xuống kể từ thời điểm đó.

Mặc dù được bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013 bởi các nhà phát triển muốn chọc phá thị trường altcoin, nhưng đồng tiền này hiện muốn được coi trọng như một phương thức thanh toán: một trong những nhà phát triển hàng đầu của tài sản này đã nói rằng nhóm đằng sau Dogecoin đang làm việc để biến nó thành một giải pháp thay thế rẻ hơn, xanh hơn và nhanh hơn cho Bitcoin.

SourceCoin68
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -