Tin tức Tin tức tổng hợp Dogecoin chiếm vị trí thứ 4 của XRP, vốn hóa còn lớn...

Dogecoin chiếm vị trí thứ 4 của XRP, vốn hóa còn lớn hơn cả BMW

Dogecoin (DOGE) hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường thay thế cho XRP. Đồng coin meme này tăng hơn 55% trong 24 giờ qua để đạt mức ATH mới là 0,68 USD, với vốn hóa thị trường ở mức 88 tỷ USD.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

DOGE đã có mức tăng trưởng khá tốt trong tháng này, các mức ATH liên tục bị phá vỡ. Đà tăng được thúc đẩy bởi sự cuồng nhiệt của TikTok và độ phủ sống rộng rãi trên twitter và reddit…và tất nhiên là không thể thiếu những dòng tweet của tỷ phú Elon Musk về DOGE.

Đà tăng hiện tại được cho là đến từ tin tức “Elon Musk sẽ xuất hiện trên một show truyền hình để nói về Dogecoin vào ngày 8/5”, thông tin này khiến cộng đồng Dogecoin đang cực kỳ phấn khích.

Dù hiện tại đồng coin này đang gây nhiều sự chú ý và trở nên phổ biến nhất trong top 10, thậm chí còn hơn cả Bitcoin, nhưng một số người vẫn còn tỏ ra nghi ngờ Dogecoin và Elon Musk, cho rằng vị tỷ phú này đang cố gắng thổi giá DOGE lên cao để ‘xả hàng’.

Một nhà đầu tư trên twitter bình luận “người mới tốt nhất không nên vào DOGE lúc này, sự thổi phồng xung quanh nó có thể khiến nhiều người thua lỗ nặng”.

“Tôi nghĩ DOGE sắp diễn ra đợt xả dữ dội”, một người khác viết.

Dogecoin giờ lớn hơn cả BMW

Mặc dù vẫn còn rất nhiều người không thích Dogecoin nhưng phải công nhận rằng năm 2021 là năm khá thành công đối với đồng coin meme này. Nó đã tăng hơn 6 lần kể từ đầu năm.

Dogecoin hiện đang ngày càng được sử dụng làm hình thức thanh toán cho nhiều nền tảng và cửa hàng. Như một chi nhánh bán xe Nissan ở Mỹ đã chấp nhận thanh toán bằng DOGE và mới đây cửa hàng bày bán các phụ kiện liên quan tới bóng rổ của đội bóng Dallas Mavericks cũng đã tuyên bố chấp nhận DOGE.

Dogecoin hiện không chỉ đánh bại XRP để chiếm vị trí thứ 4 trên Coingecko, mà nó còn vượt qua những ‘ông lớn’ như BMW, Ford và Twitter nếu xét về vốn hóa thị trường.

top 10 đồng tiền số

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -