Tin tức Tin tức tổng hợp Dogecoin chiếm vị trí thứ 4 của XRP, vốn hóa còn lớn...

Dogecoin chiếm vị trí thứ 4 của XRP, vốn hóa còn lớn hơn cả BMW

Dogecoin (DOGE) hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường thay thế cho XRP. Đồng coin meme này tăng hơn 55% trong 24 giờ qua để đạt mức ATH mới là 0,68 USD, với vốn hóa thị trường ở mức 88 tỷ USD.

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

DOGE đã có mức tăng trưởng khá tốt trong tháng này, các mức ATH liên tục bị phá vỡ. Đà tăng được thúc đẩy bởi sự cuồng nhiệt của TikTok và độ phủ sống rộng rãi trên twitter và reddit…và tất nhiên là không thể thiếu những dòng tweet của tỷ phú Elon Musk về DOGE.

Đà tăng hiện tại được cho là đến từ tin tức “Elon Musk sẽ xuất hiện trên một show truyền hình để nói về Dogecoin vào ngày 8/5”, thông tin này khiến cộng đồng Dogecoin đang cực kỳ phấn khích.

Dù hiện tại đồng coin này đang gây nhiều sự chú ý và trở nên phổ biến nhất trong top 10, thậm chí còn hơn cả Bitcoin, nhưng một số người vẫn còn tỏ ra nghi ngờ Dogecoin và Elon Musk, cho rằng vị tỷ phú này đang cố gắng thổi giá DOGE lên cao để ‘xả hàng’.

Một nhà đầu tư trên twitter bình luận “người mới tốt nhất không nên vào DOGE lúc này, sự thổi phồng xung quanh nó có thể khiến nhiều người thua lỗ nặng”.

“Tôi nghĩ DOGE sắp diễn ra đợt xả dữ dội”, một người khác viết.

Dogecoin giờ lớn hơn cả BMW

Mặc dù vẫn còn rất nhiều người không thích Dogecoin nhưng phải công nhận rằng năm 2021 là năm khá thành công đối với đồng coin meme này. Nó đã tăng hơn 6 lần kể từ đầu năm.

Dogecoin hiện đang ngày càng được sử dụng làm hình thức thanh toán cho nhiều nền tảng và cửa hàng. Như một chi nhánh bán xe Nissan ở Mỹ đã chấp nhận thanh toán bằng DOGE và mới đây cửa hàng bày bán các phụ kiện liên quan tới bóng rổ của đội bóng Dallas Mavericks cũng đã tuyên bố chấp nhận DOGE.

Dogecoin hiện không chỉ đánh bại XRP để chiếm vị trí thứ 4 trên Coingecko, mà nó còn vượt qua những ‘ông lớn’ như BMW, Ford và Twitter nếu xét về vốn hóa thị trường.

top 10 đồng tiền số

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -