Tin tức Dogecoin chiếm 34% Doanh thu từ giao dịch tiền điện tử của...

Dogecoin chiếm 34% Doanh thu từ giao dịch tiền điện tử của Robinhood

Mã thông báo meme phổ biến, Dogecoin đã vượt qua Bitcoin, Ethereum và Litecoin về khối lượng giao dịch trên Robinhood.

Dogecoin chiếm 34% Doanh thu từ giao dịch tiền điện tử của Robinhood

Trong khi nộp đơn xin IPO với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ, sàn giao dịch phổ biến Robinhood đã báo cáo doanh thu đến từ tài sản kỹ thuật số tăng 4%. Điều thú vị là hơn 30% trong số đó đến từ cơn sốt gần đây nhất trong không gian – Dogecoin.

Dogecoin tăng trên Robinhood

Bắt đầu vào năm 2013 như một trò đùa, Dogecoin đã thu hút sự chú ý của thế giới vào đầu năm nay sau vô số tương tác của một trong những người có ảnh hưởng nhất – Elon Musk. Tiếp theo là những người nổi tiếng khác, các thương hiệu toàn cầu và các công ty muốn tận dụng cơn sốt này.

Có phần dự đoán, các nhà đầu tư bán lẻ đã không bị bỏ lại xa. Các tìm kiếm trên Google với tên của coin meme lấy cảm hứng từ Shiba Inu đã bùng nổ vào đầu năm nay. Xác nhận thêm về sự thèm muốn của các nhà đầu tư bán lẻ đến từ Robinhood – một trong những nền tảng giao dịch được sử dụng nhiều nhất từ ​​những người dùng như vậy.

Sau khi nêu sự gia tăng doanh thu đến từ các nhà giao dịch tiền điện tử trong hồ sơ IPO vào thứ Năm, công ty lưu ý rằng “một phần đáng kể” của sự tăng trưởng là “nhờ vào các giao dịch trong Dogecoin”.

“NẾU NHU CẦU GIAO DỊCH THEO DOGECOIN QUYẾT ĐỊNH VÀ KHÔNG ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG NHU CẦU MỚI CHO CÁC TIỀN điện tử KHÁC CÓ SN ĐỂ GIAO DỊCH TRÊN NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI, CÔNG VIỆC KINH DOANH, ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH VÀ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI CÓ THỂ CÓ ẢNH HƯỞNG TIỆN LỢI.” – CẢNH BÁO Từ ROBINHOOD.

Điều đáng chú ý là công ty cung cấp bảy loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH và LTC. Tuy nhiên, giao dịch bằng DOGE chiếm 34% giao dịch tài sản kỹ thuật số.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -