Tin tức Tin tức tổng hợp Doanh thu quý đầu tiên của Coinbase đạt kỷ lục 1,8 tỷ...

Doanh thu quý đầu tiên của Coinbase đạt kỷ lục 1,8 tỷ USD trước khi niêm yết trên Nasdaq

Coinbase đã công bố kết quả quý đầu tiên ấn tượng vào một tuần trước khi sàn giao dịch được niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, ước tính khối lượng giao dịch tăng 276% và doanh thu hàng quý đạt 1,8 tỷ USD.

Bên cạnh đó, thu nhập ròng dao động trong khoảng 730 triệu đến 800 triệu USD và EBIDTA khoảng 1,1 tỷ USD

Thêm vào đó, thị trường tăng giá cũng đã giúp sàn chứng kiến ​​số người dùng hoạt động hàng tháng tăng lên hơn sáu triệu người dùng, và nguồn tài sản tiền điện tử trên nền tảng tăng 1200% so với cùng kỳ năm trước từ 17 tỷ đô la lên 223 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ Alesia Haas cho biết:

Chúng tôi đã thấy việc giá tiền điện tử tăng lên cao nhất mọi thời đại đã thúc đẩy mức độ hoạt động của người dùng và khối lượng giao dịch trên nền tảng của chúng tôi tăng lên.

Tự hào với 56 triệu người dùng đã được xác minh KYC, Haas gợi ý rằng số người dùng hoạt động hàng tháng có thể tăng tối đa 7 triệu trong năm nay, mặc dù ông cảnh báo con số này có thể giảm xuống còn bốn triệu nếu thị trường downtrend xuất hiện trong năm nay.

Công ty đang chi lớn để có thêm khách hàng mới. Sau khi niêm yết vào tuần tới, Coinbase dự định tăng chi tiêu bán hàng và marketing của mình lên từ 12% đến 15% doanh thu ròng của năm nay với nỗ lực thúc đẩy “tăng trưởng có ý nghĩa trong năm 2021”.

Nhìn vào cả năm 2021, để mở rộng quy mô hoạt động và tiếp tục thúc đẩy đổi mới sản phẩm, chúng tôi dự kiến ​​chi phí phát triển và công nghệ cũng như chi phí quản lý và chi phí chung của chúng tôi sẽ từ 1,3 tỷ đến 1,6 tỷ USD, không bao gồm khoản cổ phiếu dựa trên bồi thường trong năm 2021. 

Đây là kết quả báo cáo sơ bộ và chưa được kiểm toán; tuy nhiên, sàn giao dịch muốn phát hành một báo cáo chi tiết trước ngày niêm yết trên Nasdaq, 14 tháng 4. Công ty sẽ đăng ký gần 115 triệu cổ phiếu phổ thông loại A, với ký hiệu COIN. Đây là loại niêm yết trực tiếp nên cho phép các bên liên quan hiện tại bán cổ phiếu của họ cho các nhà đầu tư mới.

Coinbase đã nhận được nhiều mức định giá khác nhau, từ 68 tỷ USD dựa trên các giao dịch thị trường tư nhân đến hơn 120 tỷ USD.

Giám đốc điều hành David Trainer của công ty nghiên cứu đầu tư New Constructs đã nghi ngờ về những kỳ vọng này: “Định giá dự kiến ​​khoảng 100 tỷ USD cho Coinbase là quá cao” – ông viết trong một lưu ý dành cho khách hàng hôm thứ hai.

Thật khó để đưa ra lập luận thẳng thắn rằng những mức định giá cao này là do sự cạnh tranh ngày càng tăng trong một thị trường giao dịch tiền điện tử trưởng thành và sự thiếu bền vững trong thị phần cũng như biên lợi nhuận hiện tại

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -