Tin tức Tin HOT Doanh thu khai thác toàn thời đại của Dogecoin đạt mốc 1...

Doanh thu khai thác toàn thời đại của Dogecoin đạt mốc 1 tỷ USD

Các công cụ khai thác tiền điện tử Dogecoin (DOGE) đã lập kỷ lục doanh thu mới mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021, theo thống kê gần đây nhất từ trang web phân tích dữ liệu CoinMetrics.

Đáng chú ý, vào ngày 13 tháng 11 năm 2021, tổng doanh thu của công cụ khai thác mọi thời đại lần đầu tiên vượt qua 1 tỷ đô la, khi các công cụ khai thác tiền điện tử tiếp tục gặt hái những lợi ích từ tiền điện tử phổ biến memecoin.

Dogecoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong thu nhập từ tiền khai thác trong năm nay, với tổng số tiền hiện đang ở mức 1,08 tỷ đô la kể từ bản ghi dữ liệu mới nhất từ ​​trang web vào ngày 9 tháng 12.

Doge / Doanh thu từ người khai thác mọi thời đại bằng USD. Nguồn: CoinMetrics

Biểu đồ trên cho thấy tổng giá trị USD của tất cả doanh thu của thợ đào, bao gồm phí và các đơn vị gốc mới phát hành. Điều đáng nói là tổng doanh thu của Dogecoin được khai thác vào ngày 1 tháng 1 là 108 triệu đô la. Tuy nhiên, khi tài sản này trở nên phổ biến và thu hút sự chú ý của công chúng, doanh thu khai thác được đã tăng gấp 10 lần kể từ đó.

Giá Dogecoin và vốn hóa thị trường

Điều thú vị là tổng thu nhập được khai thác cho Ethereum hiện là 18 tỷ đô la, gấp mười tám lần doanh thu do Dogecoin tạo ra. Tuy nhiên, giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum là 477 tỷ USD, gấp hơn 21 lần doanh thu do Dogecoin tạo ra, là 22 tỷ USD.

Doge và ETH / Doanh thu từ người khai thác mọi thời đại bằng USD. Nguồn: CoinMetrics
Biểu đồ giá Doge YTD. Nguồn: CoinMarketCap

Hiện tại, Dogecoin đang được giao dịch ở mức 0,168 USD, giảm 0,94% trong 24 giờ qua và tăng 1,06% so với tuần trước. Tiền điện tử đã có xu hướng giảm kể từ khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,7004 vào ngày 8 tháng 5, theo thống kê của CoinMarketCap

Dogecoin lọt top 10 tìm kiếm tin tức hàng đầu của Google

Do hậu quả của lạm phát ngày càng tăng và mối quan tâm kinh tế, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng bất thường từ đầu năm đến nay, dẫn đến việc Dogecoin nằm trong số mười thuật ngữ liên quan đến tin tức thịnh hành nhất trên Google Tìm kiếm vào năm 2021. 

Đáng chú ý nhất, những người nổi tiếng như Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla (NASDAQ: TSLA ), người đã thúc đẩy memecoin thông qua tài khoản Twitter của mình, đã đóng một vai trò trong sự gia tăng siêu tốc của nó vào năm 2021.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -