Tin tức Doanh thu khai thác Ethereum đã tăng sau khi nâng cấp EIP-1559...

Doanh thu khai thác Ethereum đã tăng sau khi nâng cấp EIP-1559 nhờ cơn sốt NFT

Doanh thu khai thác Ethereum đã tăng vào tháng 8
Doanh thu khai thác Ethereum đã tăng vào tháng 8

Doanh thu khai thác của Ethereum đã tăng vào tháng 8 sau khi nâng cấp EIP-1559 của mạng nhờ cơn sốt vào các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và sự tăng giá của ETH.

Theo Bảng điều khiển của The Block, con số doanh thu khai thác Ethereum hàng tháng trong tháng 8 ở phía bắc là 1,65 tỷ đô la, thể hiện mức tăng trưởng hơn 60% so với tháng 7.

Nhưng thực tế có nhiều sắc thái hơn từ quan điểm của ETH.

Đối với những người mới bắt đầu, giá của ETH đã có xu hướng tăng trong 30 ngày qua, dao động trên 3.000 đô la trong hầu hết tháng, trong khi thị trường tương đối giảm vào tháng 7 khi giá ether dao động quanh mức 2.000 đô la.

Tính đến tháng 29, phí giao dịch mà Ethereum thợ mỏ đã có thể thu thập như một phần của doanh thu của họ trong tháng là khoảng 61.000 ETH – giảm mạnh từ hơn 91.000 ETH thu được trong tháng bảy, theo số liệu được biên soạn bởi Etherscan.

Con số tháng 8 là nơi phần lớn nhờ vào mức độ ngày càng tăng của các hoạt động trên chuỗi trên Ethereum trong bối cảnh cơn sốt NFTs , tạo ra khối lượng đáng kể trên các thị trường NFT.

Tổng số ETH đã giảm phí giao dịch sau khi nâng cấp EIP-1559 của Ethereum vào ngày 5 tháng 8, được kích hoạt để đốt một phần phí giao dịch của mạng mà trước đây thuộc về các thợ đào Ethereum.

Số tiền bị đốt đã vượt qua mức 100.000 ETH khoảng 20 ngày sau khi kích hoạt nâng cấp mạng.

Có liên quan: Hơn 100.000 ETH đã bị đốt cháy sau bản nâng cấp mới nhất của Ethereum

Tính đến thời điểm báo chí, hơn 135.000 ETH phí giao dịch đã bị đốt, trị giá hơn 420 triệu đô la, nhiều hơn tổng phí giao dịch được trả cho các thợ đào Ethereum vào tháng Bảy. 

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -