Tin tức Tin tức Bitcoin Doanh thu của thợ đào Bitcoin tăng 57% kể từ tháng 6

Doanh thu của thợ đào Bitcoin tăng 57% kể từ tháng 6

Theo dữ liệu chuỗi mới nhất từ Glassnode, doanh thu khai thác đã tăng 57%, đạt mức giữa năm 2020.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin tăng 57% kể từ tháng 6
Doanh thu của thợ đào Bitcoin tăng 57% kể từ tháng 6

Sau những hạn chế lớn về khai thác ở Trung Quốc, phần lớn sức mạnh băm đã di chuyển trở lại Châu Âu và Hoa Kỳ sau khi khối lượng khai thác sụt giảm đáng kể. Trở lại vào tháng 5, sức mạnh khai thác Bitcoin đạt đỉnh 180 EH / s, sau đó giảm hơn 50%.

Hiện tại, hashrate đang dần tăng trở lại với mức phục hồi khoảng 25%. Hiện tại, mạng đang khai thác với tốc độ 112,5 EH / s.

Glassnode Mining
Doanh thu của thợ đào

Lý do chính cho việc tăng doanh thu là sự khó khăn của mạng lưới, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lượng điện được đầu tư liên quan đến số lượng BTC nhận được. Sau các hạn chế khai thác của Trung Quốc, khó khăn trong việc khai thác đã giảm xuống, dẫn đến lợi nhuận khai thác tăng nhanh chóng cho các nhóm khai thác ở Hoa Kỳ và EU.

Kể từ đợt giảm một nửa Bitcoin cuối cùng diễn ra vào tháng 5 năm 2020, thu nhập của các thợ đào đã liên tục giảm từ 9,5 BTC mỗi EH xuống 5,6 BTC mỗi EH. Trong hai tháng qua, vị trí số dư ròng của các tài khoản khai thác đã tăng lên +5.000 BTC / tháng. Thực tế đó cho thấy việc giảm áp lực bán đối với giá Bitcoin đã diễn ra trong các giai đoạn thị trường bán tháo.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch trong vùng 46.000 đô la, với lần kiểm tra lại 48.000 đô la gần đây nhất diễn ra vào ngày hôm qua. Tốc độ băm của mạng và độ khó của nó tương ứng ở mức 116 triệu TH / s và 15.500 tấn.

Bài viết liên quan: 3 biểu đồ theo dõi các thợ đào có đang bán Bitcoin không ?

SourceU Today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -