Tin tức Tin tức tổng hợp Doanh thu của thợ đào Bitcoin đạt mức khủng trong tháng 3

Doanh thu của thợ đào Bitcoin đạt mức khủng trong tháng 3

Các thợ đào Bitcoin đã kiếm được hơn 1,5 tỷ USD doanh thu từ đầu tháng 3 cho đến nay.

Cụ thể, theo dữ liệu từ The Block Research cho thấy các thợ đào bitcoin đã kiếm được hơn 1,51 tỷ USD doanh thu trong tháng 3, đây là mức cao nhất từng được ghi nhận.

Con số này đại diện cho doanh thu cao nhất mà lĩnh vực khai thác kiếm được trong một tháng nhất định. Do còn hai ngày nữa mới kết thúc tháng 3 nên con số cuối cùng sẽ vượt qua mức 1,51 tỷ USD hiện tại.

Phần lớn số tiền kiếm được là dưới dạng ‘subsidy’ cho mỗi khối hoặc 6,25 BTC kiếm được khi tạo mỗi khối giao dịch.

Theo dữ liệu, các công ty khai thác đã kiếm được 148 triệu USD tiền phí, do các giao dịch viên trả nhằm thúc đẩy cho các giao dịch của họ có nhiều khả năng được đưa vào khối (block) tiếp theo.

khai thác bitcoin

Con số cao nhất mọi thời đại của tháng 3 đã vượt qua mức cao 1,36 tỷ USD trong tháng 2. Dựa vào biểu đồ trên cho thấy doanh thu của các công ty khai thác bitcoin đã thu về hơn 1 tỷ USD trong ba tháng liên tiếp của năm 2021 (tháng 1, tháng 2 và tháng 3).

Như BTA đã báo cáo trước đây, việc các công ty khai thác bitcoin được giao dịch công khai đã góp phần thúc đẩy sự bùng nổ giá bitcoin gần đây.

Gần đây, các nhà đầu tư tổ chức ở Bắc Mỹ đã tích cực mở rộng lĩnh vực khai thác tiền điện tử bằng nguồn vốn đầu tư 500 triệu USD vào các thiết bị máy móc mới, trong đó bao gồm nhiều phần cứng khai thác bitcoin hiện đại bậc nhất hiện nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -