Tin tức Tin tức tổng hợp Điều gì sẽ diễn ra sau khi Ethereum thiết lập mức đỉnh...

Điều gì sẽ diễn ra sau khi Ethereum thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới?

Ethereum (ETH) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 2 tháng 4, nhưng đã điều chỉnh kể từ đó. ETH dự kiến ​​sẽ xác nhận khu vực giao dịch hiện tại là nơi hỗ trợ và sau đó, một đợt chuyển động tăng giá đáng kể có thể xảy ra.

Mức cao mới mọi thời đại đối với ETH

ETH đã bắt đầu tăng mạnh kể từ ngày 22 tháng 2. Từ đó, tài sản đã cố gắng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH), nhưng đã thất bại vào ngày 13 tháng 3.

Tuy nhiên, nỗ lực tiếp theo đã thành công và ETH đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới tại 2.145 USD vào ngày 2 tháng 4.

Hiện tại, đồng tiền lớn thứ hai đang trong quá trình test lại mức ATH trước đó và xác nhận nó dưới dạng đường hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả RSI & MACD đều tích cực và đang tăng. Mặc dù chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng giá, nhưng nó đã rất gần để đạt được điều đó. Điều này sẽ khẳng định thêm xu hướng tiếp theo là tăng.

Số lượng sóng cho thấy ETH đang ở trong 5 sóng dài hạn (màu trắng) của một xung động tăng giá bắt đầu từ tháng 3 năm 2020. 

Ethereum có khả năng đã hoàn thành các sóng phụ 1 và 2 (màu cam). Nếu vậy, tài sản đã bắt đầu làn sóng phụ thứ ba. Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng phụ thứ hai (đường màu đỏ) tại 1,295 USD sẽ làm mất hiệu lực nhận định này.

Mục tiêu tiềm năng đầu tiên cho đợt tăng giá này được đưa ra ở mức 3.000 USD. Điều này được tìm thấy bằng cách sử dụng phép chiếu fib trên sóng 1-3.

ETH/BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử Trader_X0 đã phác thảo biểu đồ ETH/BTC, nói rằng khung thời gian cao hơn có vẻ tăng. Trader này đang mong đợi một chuyển động đi lên theo hướng 0.065 BTC – 0.075 BTC.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng mặc dù hiển thị mức tăng hiện tại, tài sản vẫn đang giao dịch dưới vùng kháng cự 0.038 BTC. Ngoại trừ sự sai lệch nhỏ vào tháng 2, vùng kháng cự đã có từ cuối năm 2018.

Một sự đột phá trên mức này có thể kích hoạt một chuyển động đi lên mạnh mẽ tại 0.085 BTC, như được nêu trong tweet.

Tuy nhiên, cho đến khi khu vực này được thu hồi, chúng ta không thể coi đây là xu hướng tăng.

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn. ETH đã bị trả lại ở khu vực 0.03 BTC và đang di chuyển lên trên.

Tương tự như với cặp ETH/USD, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng. Do đó, ETH/BTC dự kiến ​​cuối cùng sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự 0.038 BTC trong dài hạn.

Phần kết luận

ETH/USD dự kiến ​​sẽ tiếp tục thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Mục tiêu tiềm năng đầu tiên của đợt uptrend được tìm thấy ở mức 3.000 USD.

Trong khi ETH/BTC đang cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng giá, xu hướng dài hạn không thể được coi là tăng giá cho đến khi khu vực 0.038 BTC được thu hồi.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -