Tin tức Điều gì đã xảy ra khi bạn đang ngủ tối qua ?

Điều gì đã xảy ra khi bạn đang ngủ tối qua ?

Giới thiệu tổng hợp tin tức tiền điện tử và những thay đổi thị trường vào buổi sáng hàng ngày của chúng tôi mà bạn có thể đã bỏ lỡ khi đang ngủ.

Điều gì đã xảy ra khi bạn đang ngủ tối qua ?

Cập nhật Bitcoin

Bitcoin đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6 sau khi đạt mức thấp nhất trong đợt tăng trưởng gần đây là 28.805 đô la. Sự phục hồi sau đó được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong cả đường chỉ báo RSI và MACD. Ngày hôm sau, BTC đạt mức cao 34,881 đô la.

Tuy nhiên,các chỉ báo đã đi xuống kể từ đó. Trong khi các phân kỳ tăng giá đã xuất hiện, các chỉ báo kỹ thuật MACD và RSI đều đang giảm. Giá trị đầu tiên là xấu khi giá trị sau đã giảm xuống dưới 50. Ngoài ra, chỉ báo dao động Stochastic đang tiến đến với việc tạo ra một sự giao cắt giảm giá (vòng tròn màu đỏ).

Các mức hỗ trợ và kháng cự gần nhất trong hiện tại là $ 31.300 và $ 41.500.

BTC daily range

Động cơ thay thế tiền điện tử

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hầu như không thay đổi trong hai ngày qua. Nó hiện đang ở mức 1,38 nghìn tỷ đô la sau khi đạt mức thấp nhất trong 5 tháng là 1,37 nghìn tỷ đô la vào ngày 22 tháng 6. Bitcoin (BTC) đã tăng lên gần 35.000 đô la vào ngày hôm qua nhưng đã ngay lập tức giảm trở lại mức 33.250 đô la vào thời điểm viết bài.

Các tin tức tiền điện tử khác

Ameer và Raees Cajee, hai anh em đứng sau nền tảng Africrypt, đã đột ngột biến mất cùng với 3,6 tỷ đô la BTC được mua bằng tiền của các nhà đầu tư.

Bản nâng cấp Ethereum London được chờ đợi từ lâu sắp tới với đợt hard fork ra mắt trên testnet trước khi triển khai đầy đủ vào tháng tới. Việc nâng cấp sẽ báo trước việc thực hiện sửa đổi EIP-1559 rất được mong đợi sẽ thay đổi cơ chế tính phí giao dịch Ethereum.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đang tuyển dụng luật sư cho các vụ việc liên quan đến tiền điện tử, như một phần trong nỗ lực lớn hơn của họ để giám sát thị trường tiền điện tử đối với hoạt động tội phạm.

Liên quan: Texas sẽ chấp nhận mua sắm tại siêu thị lớn bằng các Token

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -