Tin tức Dịch vụ bưu chính quốc gia Thụy Sĩ ra mắt tem tiền...

Dịch vụ bưu chính quốc gia Thụy Sĩ ra mắt tem tiền điện tử

Dịch vụ bưu chính quốc gia Thụy Sĩ ra mắt tem tiền điện tử
Dịch vụ bưu chính quốc gia Thụy Sĩ ra mắt tem tiền điện tử

Dịch vụ bưu chính quốc gia của Thụy Sĩ đang làm việc để thu hẹp khoảng cách giữa tem vật lý và ngành công nghiệp tiền điện tử kỹ thuật số bằng cách giới thiệu tem kỹ thuật số có thể giao dịch.

Vào ngày 20 tháng 9, Bưu điện Thụy Sĩ đã chính thức công bố  sự ra mắt sắp tới của “tem tiền điện tử Thụy Sĩ”, một bộ sưu tập kỹ thuật số được liên kết với một con tem vật lý do dịch vụ bưu chính phát hành trị giá 8,9 franc.

Con dấu tiền điện tử của Thụy Sĩ sẽ cung cấp một đại diện kỹ thuật số cho một con tem vật lý và sẽ được lưu trữ trên một chuỗi khối. Người mua sẽ có thể khám phá một bản sao kỹ thuật số của tem vật lý của họ trực tuyến thông qua mã QR được in bên cạnh tem vật lý. Hình ảnh của tem tiền điện tử sẽ hiển thị một trong 13 thiết kế có thể có và có thể được thu thập, trao đổi và giao dịch trực tuyến, Bưu điện Thụy Sĩ lưu ý.

Con tem tiền điện tử sắp tới của Thụy Sĩ rõ ràng sẽ cung cấp một trải nghiệm hơi giống với các mã thông báo không thể ăn được (NFT) vì một số con tem sẽ có thiết kế hiếm.

“Một số phổ biến hơn, trong khi những loại khác hiếm hơn và được thèm muốn hơn nhiều. Có 65.000 bản sao của thiết kế kỹ thuật số phổ biến nhất, nhưng chỉ có 50 bản hiếm nhất. Một điều rõ ràng là tem tiền điện tử của Thụy Sĩ có nghĩa là tem thu thập, trao đổi và giao dịch cũng đã được chuyển sang dạng kỹ thuật số, ”Bưu điện Thụy Sĩ viết.

Con tem tiền điện tử Thụy Sĩ sẽ ra mắt vào cuối tháng 11, với 175.000 con tem như vậy sẽ được gửi đến các chi nhánh Bưu điện Thụy Sĩ được chọn vào ngày 25 tháng 11. Theo thông báo, con tem tiền điện tử Thụy Sĩ sẽ là con tem đầu tiên thuộc loại này được ra mắt tại Thụy Sĩ.

Bưu điện Thụy Sĩ đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Thụy Sĩ không phải là quốc gia đầu tiên thử nghiệm công nghệ blockchain để cung cấp các bộ sưu tập tem kỹ thuật số. Vào tháng 5 năm 2021, dịch vụ bưu chính của Áo đã công bố kế hoạch kết hợp chip NFC trong Crypto Stamp 3.0, phiên bản thứ ba của loạt tem bưu chính NFT phiên bản giới hạn. Áo đã phát hành tem tiền điện tử đầu tiên vào năm 2019.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -