Tin tức Địa chỉ ví của Shiba Inu tăng hơn 9% trong hai tuần

Địa chỉ ví của Shiba Inu tăng hơn 9% trong hai tuần

Địa chỉ ví của Shiba Inu tăng hơn 9% trong hai tuần

Đồng xu lấy cảm hứng từ meme và tự xưng là kẻ giết DOGE, Shiba Inu (SHIB), đã tiếp tục trở nên phổ biến, ghi nhận mức tăng trưởng hơn 9% về số lượng người nắm giữ trong vòng hai tuần qua.

SHIB Địa chỉ Vượt qua 738k

Trong bối cảnh mức giá ấn tượng kể từ ngày 2 tháng 10, nhu cầu bán lẻ đối với SHIB vẫn ở mức lớn vì đồng meme đã tích lũy được hơn 60.000 người nắm giữ mới, tăng khoảng 9,11% trong hơn hai tuần.

Hiện có hơn 742.000 địa chỉ duy nhất đang nắm giữ mã thông báo SHIB, cao hơn gấp đôi số lượng chủ sở hữu duy nhất mà đồng tiền này có vào tháng 5 khi nó giao dịch ở mức cao nhất và đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Trượt giá không quyết định đội quân SHIB

Đồng meme có một cơ sở người dùng bán lẻ mạnh mẽ, thường được gọi là Quân đội SHIB. Những người đam mê Shiba Inu này khá tự tin rằng tài sản tiền điện tử có tiềm năng tăng giá cao hơn nhiều và do đó, không bị giảm giá theo từng giai đoạn.

Cách đây vài ngày, SHIB đã mất hơn 40% giá trị trong vòng 24 giờ, khiến vốn hóa thị trường của nó giảm từ chỉ hơn 11 tỷ USD xuống còn khoảng 8,5 tỷ USD.

Chất xúc tác cho sự lao dốc lớn về giá của Shiba Inu được cho là một vụ phá giá cá voi, chứng kiến ​​hơn 31 tỷ mã thông báo SHIB được thanh lý từ các địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu mã thông báo SHIB.

Điều thú vị là vào cùng thời điểm đó, một địa chỉ đã mua hơn 8 nghìn tỷ mã thông báo SHIB , trị giá khoảng 239,4 triệu đô la theo giá ngày nay, một vị trí lớn hơn đáng kể so với 31 tỷ đồng tiền nói trên.

Mặc dù là một tài sản tương đối mới trong thị trường tiền điện tử, SHIB hiện là một trong 10 đồng tiền hàng đầu theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu từ CoinGecko .

Bất chấp lời tường thuật của Memecoin

Trong những tháng gần đây, Shiba Inu đã dần vượt qua câu chuyện về memecoin khi dự án hiện đang bổ sung thêm các chức năng khác.

Nó phân cấp trao đổi ShibaSwap hiện cung cấp các tính năng như trao đổi, nuôi trồng, khoanh vùng, và thẻ thậm chí không thể thay thế được (NFTs). Ngoài ra, ShibaSwap hiện có TVL là 416,71 triệu đô la, theo dữ liệu từ DeFi Llama .

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -