Tin tức Tin tức tổng hợp Delphi Digital thành lập quỹ đầu tư NFT, sẵn sàng rót tiền...

Delphi Digital thành lập quỹ đầu tư NFT, sẵn sàng rót tiền vào thị trường

Công ty nghiên cứu tiền điện tử và công ty đầu tư mạo hiểm Delphi Digital đã khởi động một quỹ “on-chain” để đầu tư vào các dự án NFT.

Quỹ có tên là Delphi InfiNFT, dựa trên giao thức đầu tư phi tập trung Syndicate. On-chain ở đây có nghĩa là nó được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và sẽ hoạt động trên giao thức.

Anil Lulla, đồng sáng lập và COO của Delphi Digital, nói rằng:

“Với on-chain, nó sẽ cho phép tự động hóa tiền gửi, bảng giới hạn, phân phối, quản lý quỹ, báo cáo, v.v…Điều này cũng sẽ làm cho các khoản đầu tư của chúng tôi trở nên minh bạch hơn, để cho mọi người nhìn thấy”

Delphi Digital đã hợp tác với nhà đầu tư NFT có bút danh Gmoney – người mà đầu năm nay đã mua CryptoPunk NFT với giá 176,000 USD, mức giá kỷ lục vào thời điểm đó. Gmoney và Delphi Digital sẽ đồng quản lý quỹ.

Delphi Digital muốn thực hiện tổng cộng khoảng 20 khoản đầu tư thông qua quỹ Delphi InfiNFT, với 3-5 khoản đầu tư mỗi tháng và mức đầu tư trung bình từ 250,000 USD, có thể nhiều hơn.

Được biết quỹ này sẽ nhắm mục tiêu vào các dự án đang tạo NFT và đang xây dựng công nghệ NFT mới để cải thiện hệ sinh thái.

Xem thêm: NFT là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

Quỹ Delphi InfiNFT được hỗ trợ bởi IDEO CoLab Ventures, Calvin Liu của Compound Finance và Divergence Ventures, Jeffrey Zirlin của Axie Infinity, một nhà phát triển trò chơi dựa trên NFT, Andy Chorlian của giao thức NFT Fractional, Gabby Dizon của Yield Guild Games và những người khác…

Theo Lulla, xu hướng NFT sẽ còn ‘nóng’ hơn trong năm nay, đối với ông NFT không chỉ là một nguồn doanh thu mới cho người sáng tạo mà còn có thể được sử dụng để chuyển mối quan hệ giữa người sáng tạo (nghệ sĩ) và người hâm mộ từ tiêu dùng sang cộng tác.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -