Dự án deFIRE và Coin360 cùng nhau cung cấp dữ liệu thị trường Tiền...

deFIRE và Coin360 cùng nhau cung cấp dữ liệu thị trường Tiền điện tử

Công cụ định tuyến đơn hàng thông minh deFIRE đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp số liệu tiền điện tử Coin360. Các đối tác hy vọng sẽ xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi khi họ tiến về phía trước trong một giai đoạn quan trọng trong quá trình tăng trưởng bất chấp.

Sự hợp tác sẽ giúp hỗ trợ sự thành công của việc triển khai defi trên chuỗi khối Cardano khi màn ra mắt đầy đủ chức năng được mong đợi từ lâu của nó sắp đến gần.

deFIRE hợp tác với Coin360

Mối quan hệ đối tác phải chứng minh là mối quan hệ cộng sinh giữa deFIRE Coin360. deFIRE đang ở vị trí độc nhất trong việc định tuyến các đơn đặt hàng tổ chức lớn cũng như các đơn đặt hàng bán lẻ cho chuỗi khối được tối ưu hóa defi của Cardano dự kiến lưu lượng truy cập lớn trong tương lai gần. deFIRE cũng sẽ là nỗ lực đầu tiên của Cardano trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch tiền tệ fiat cho các mã thông báo gốc của Cardano, một tính năng quan trọng để đưa tính thanh khoản vào hệ thống.

Đối với tính thanh khoản của riêng mình, deFIRE đã hoạt động tốt trong thời gian trước khi ra mắt. Gần đây, nó đã được thúc đẩy với 5 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư trong vòng tài trợ trước IDO, khiến nó trở thành một đối tác hấp dẫn với số tiền để chi cho sự thành công của các phát triển trong tương lai.

Coin360 thống kê các dữ liệu thị trường

Coin360 là một trong những công cụ tổng hợp dữ liệu hàng đầu của tiền điện tử, cung cấp các công cụ nghiên cứu để truy cập và trực quan hóa dữ liệu thị trường và phân tích. Trang web của nó có hơn 4,65 triệu người xem và có lượng người theo dõi thường xuyên khiến nó trở thành một trong 16.000 trang web hàng đầu mỗi lượt truy cập trên thế giới.

Coin360 cung cấp một loạt các công cụ bao gồm bản đồ nhiệt trực quan hóa bảng xếp hạng thị trường hiện tại, sổ thanh khoản cũng như các vật dụng và biểu đồ hữu ích cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Khả năng tạo nguồn và tổ chức lượng lớn dữ liệu hữu ích trong thời gian thực của họ đã phát triển lượng khách hàng của Coin360 thành cơ sở người dùng tích cực gồm các nhà giao dịch bất chấp lớn và nhỏ.

Kết hợp các lực lượng để cải thiện Defi

Sự nổi lên dự kiến ​​của Cardano có nghĩa là deFIRE sẽ thấy số lượng giao dịch lớn trong tương lai và việc thực hiện thành công các giao dịch hiệu quả cao sẽ phụ thuộc vào việc có sẵn dữ liệu chính xác và cập nhật nhất. Với vô số dữ liệu dễ dàng truy cập được lấy từ nhiều nguồn cấp dữ liệu, Coin360 sẽ đảm bảo người dùng của deFIRE được hỗ trợ với thông tin cập nhật và chính xác nhất về thị trường khi họ bơm đơn đặt hàng thông qua định tuyến đặt hàng thông minh của deFIRE để tham gia vào defi một cách hiệu quả nhất.

Nói cách khác, có càng nhiều thông tin càng tốt là yếu tố quan trọng để thành công. Người dùng tổ chức của Cardano có thể yên tâm rằng quan hệ đối tác của Coin360 với deFIRE có nghĩa là các giao dịch của họ sẽ được thực hiện trong các trường hợp được thông báo bởi dữ liệu được chọn lọc từ các nguồn cấp dữ liệu mạng chéo chuỗi khối, giảm sự trượt giá và thiếu hiệu quả khi giao dịch với các giao dịch hoán đổi khối lượng lớn. Người dùng bán lẻ cũng sẽ được hưởng lợi từ các giao dịch của họ thông qua các con số chính xác nhất hiện có, giống như cá voi.

Nâng cao rào cản cho dữ liệu tiền điện tử

Coin360 đã cung cấp dữ liệu về trạng thái hiện tại của thị trường kỹ thuật số ở các định dạng trực quan ấn tượng và giàu thông tin kể từ năm 2017 và deFIRE sẽ cung cấp nhiều dữ liệu từ blockchain gốc của nó, Cardano. Khi defi tiếp tục phát triển và khi Cardano chuẩn bị tạo ra làn sóng bằng cách tham gia vào defi với một chút giật gân, người ta chỉ có thể tưởng tượng những thành quả nào có thể được sinh ra từ sự hợp tác này.

Mọi con mắt đang đổ dồn vào Cardano vì nó hoạt động theo hướng giải phóng khả năng hợp đồng thông minh và cho phép defi thực sự phát triển. Mã thông báo ADA của nó gần đây đã chứng kiến sự gia tăng giá đưa nó lên mức cao mới mọi thời đại và dự đoán trong các cộng đồng thách thức có thể thấy rõ ngoài những con số đánh dấu về giá đồng xu. Mối quan hệ hợp tác gần đây giữa deFIRE và Coin360 là một dấu hiệu khác cho thấy những phát triển thú vị đang được lưu trữ trên toàn hệ sinh thái Cardano.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -