Tin tức Tin HOT deFIRE thu về $5M để mang DeFi đến Cardano

deFIRE thu về $5M để mang DeFi đến Cardano

Khi nỗ lực đưa hệ thống định tuyến đơn đặt hàng thông minh của mình đến Cardano để kết nối tính thanh khoản trên chuỗi mở rộng với các sàn giao dịch phi tập trung xử lý việc thực hiện đơn đặt hàng, deFIRE đã đóng khoản tài trợ mạo hiểm mới trước IDO đã lên kế hoạch.

Gọi vốn để thúc đẩy mở rộng quy mô & năng lực của hệ thống

Với sự cạnh tranh trong lĩnh vực tài chính phi tập trung ngày càng gia tăng, ngày càng có nhiều mạng nhằm đóng một vai trò nào đó trong cuộc cách mạng tài chính này và tận dụng sự tăng trưởng của nó. Tuy nhiên, những lỗ hổng nghiêm trọng trong cơ sở hạ tầng vẫn còn, và hệ sinh thái phân mảnh tiếp tục đặt ra những thách thức cho các nhà đầu tư yêu cầu thanh khoản sâu và thực hiện nhanh chóng.


Khám phá các cổ phiếu vốn hóa nhỏ gây xáo trộn

Tìm hiểu cách kiếm lợi nhuận lâu dài với các cổ phiếu vốn hóa nhỏ từ cần sa, tiền điện tử, chăm sóc sức khỏe, v.v. Từ những bài học đơn giản nhất đến các chiến lược của chuyên gia, bạn chắc chắn sẽ phát triển tài khoản của mình sau khi tham dự hội nghị của chúng tôi.


Để giải quyết các lỗ hổng của DeFi, deFIRE đang phát triển một cầu nối giữa tính thanh khoản trên chuỗi và việc thực hiện đơn hàng có sẵn từ các sàn giao dịch phi tập trung thông qua cơ chế định tuyến đơn hàng thông minh có hiệu suất cao. Nền tảng DeFi này được tạo bởi Occam.Fi, một nhóm xây dựng lớp của Cardano, sẽ hỗ trợ hoán đổi mã thông báo, dịch vụ định tuyến đơn hàng DEX và hoạt động như một trung gian đáng tin cậy giữa các ví và sàn giao dịch.

Để tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng và tiềm năng mở rộng quy mô, deFIRE gọi vốn thành công $5M từ một nhóm các nhà đầu tư trong vòng gọi vốn trước IDO. Vòng này có sự tham gia của các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm Axia8 Ventures, CoinsGroup, Cryptodromfund, Exnetwork, GenBlock, Hype Partners, IBA, Lotus Capital, MoonWhale, Morningstar, Newtribe Capital, Nodeseeds, Sheesha Finance và SwissBorg Ventures.

Theo Mark Berger, Chủ tịch Hiệp hội Occam,

“DeFi đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Cardano sẽ là đích đến cho dòng thanh khoản khổng lồ trên chuỗi khi các hợp đồng thông minh được phát hành. Để đáp ứng một cách liền mạch nhất quy trình đặt hàng hướng tới hệ sinh thái Cardano-DeFi, điều quan trọng là phải cung cấp khả năng thực hiện đơn hàng tối ưu, không tin cậy. Được dẫn dắt bởi nhóm tốt nhất và được cung cấp bởi mã thông báo gốc CWAP, deFIRE đi trước các đối thủ cạnh tranh nhiều năm ”.

Được hỗ trợ bởi Changelly phối hợp với Occam.Fi, deFIRE sẽ tận dụng kiến thức chuyên môn của đối tác và sử dụng nguồn vốn mới này để xây dựng tính thanh khoản của mã thông báo, thu hút thêm sự ủng hộ của cộng đồng và tạo tiền đề cho việc khám phá giá của hệ sinh thái. Đặc biệt, kinh nghiệm của Changelly sẽ có giá trị đối với hệ sinh thái nhờ khả năng hoán đổi mở rộng và khả năng hoán đổi mở rộng của nền tảng, giúp deFIRE phát triển vì nó nhằm mục đích mang lại tính thanh khoản trên chuỗi thứ cấp cho Cardano thông qua hoán đổi mã thông báo.

Vòng tài trợ mới nhất sẽ được theo sau bởi cung cấp DEX ban đầu deFIRE (IDO) được thiết lập cho bệ khởi chạy OccamRazer. Sau khi hoàn thành IDO, dự án sẽ chuyển đổi sang hệ thống quản trị phi tập trung thông qua các kế hoạch deFIRE DAO của nó. Từ đó, những người nắm giữ mã thông báo gốc của deFIRE sẽ có cơ hội đưa các đề xuất đến cộng đồng và bỏ phiếu cho các sáng kiến sau khi bản phát hành mạng chính hoạt động.

Nhận xét về tiềm năng của nền tảng phi tập trung, Giám đốc điều hành Changelly, Eric Benz cho biết thêm,

“deFire tận dụng DLT và kiến trúc thị trường hiện đại để cách mạng hóa bối cảnh giao dịch hiệu suất cao bằng cách tăng cường đáng kể và minh bạch chất lượng thực hiện lệnh cho các tổ chức và cá nhân. Làm việc cùng với tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang lại nhiều giá trị và tính thanh khoản cho hệ sinh thái Cardano. ”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -