Dự án DeFinity khởi chạy IDO đầu tiên trên Launchpad của OccamRazer

DeFinity khởi chạy IDO đầu tiên trên Launchpad của OccamRazer

Zug, ngày 5 tháng 5 năm 2021 – Hiệp hội Occam thông báo rằng dịch vụ DEX ban đầu đầu tiên được niêm yết trên nền tảng OccamRazer sẽ là DeFinity. Được dẫn dắt bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm bao gồm cả các chuyên gia tài chính blockchain và truyền thống, DeFinity Network đang tạo ra một thị trường tài chính phi tập trung thế hệ tiếp theo được xây dựng và thiết kế bằng cách sử dụng các nền tảng được thiết lập trước và đã được thử nghiệm có nguồn gốc từ lĩnh vực fintech Châu Âu hiện có.

Các giải pháp của DeFinity sẽ tận dụng công nghệ DeFi để xây dựng các thị trường ngoại hối tài chính mở, minh bạch và có thể mở rộng hơn cho tất cả những người tham gia. Kiến trúc đa sổ cái kết hợp độc quyền của DeFinity sẽ hoàn toàn có thể mở rộng cho các nhu cầu của tổ chức và doanh nghiệp, cung cấp khả năng thanh toán theo thời gian thực, thanh toán bù trừ và không có rủi ro đối tác và bao gồm FX truyền thống, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và tiền xu ổn định.

Mark Berger, chủ tịch của Hiệp hội Occam, cho biết:

“Các giải pháp mà DeFinity đang xây dựng đang dẫn đầu thị trường về cả phạm vi và việc triển khai công nghệ của chúng. Những gì họ yêu cầu bây giờ là quyền truy cập vào khả năng gây quỹ sâu hơn và một lộ trình tiếp cận thị trường phản ánh kế hoạch đổi mới của họ trong chuỗi khối Cardano cũng như các hệ sinh thái khác. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho họ cả hai yêu cầu này thông qua việc tăng IDO trên bệ khởi chạy OccamRazer. ”

DeFinity tin rằng sự kết hợp của các công nghệ hoạt động đã được thiết lập cùng với blockchain và không gian DeFi thú vị và sáng tạo sẽ mang đến một nền tảng tiên tiến mà trên đó các tổ chức có thể trao đổi tài sản truyền thống ở dạng mã hóa ngay lập tức và minh bạch.

Manu Choudhary, Giám đốc điều hành của DeFinity, cho biết:

“Thế giới tài chính hiện tại vẫn không thể tiếp cận, kém hiệu quả và không rõ ràng. Phần lớn tài sản được giao dịch trên các thị trường tập trung đắt tiền, thường kém thanh khoản và nổi tiếng là chậm chạp. DeFi là một phản ứng trước những thất bại trong các thị trường tài chính truyền thống và mục đích của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung toàn diện hơn giúp kết nối cái cũ với cái mới. Trọng tâm ban đầu của chúng tôi sẽ là FX, là thị trường tài chính lớn nhất, với khối lượng trung bình hàng ngày là 6,6 nghìn tỷ đô la. DeFinity sẽ là blockchain bất khả tri, nhưng các blockchain như Cardano có tiềm năng to lớn để cung cấp quyền truy cập thực sự phân tán và công bằng vào thị trường tài chính. ”

DeFinity tham gia DeFire với tư cách là một trong hai dự án đầu tiên gây quỹ thông qua bệ khởi chạy OccamRazer. Cả hai dự án sẽ thay đổi cảnh quan DeFi của Cardano, xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng trước khi triển khai các hợp đồng thông minh thông qua hard fork Alonzo.

DeFinity IDO sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2021. Người tham gia có thể đóng góp cho IDO bằng Ether (ETH). Người tham gia sẽ yêu cầu một ví Web 3.0, chẳng hạn như MetaMask, để tham gia.

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của DeFinity Network để cập nhật những tin tức mới nhất:

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Occam.fi để cập nhật những tin tức mới nhất:

Giới thiệu về DeFinity Network

DeFinity là một công ty fintech tiên tiến của châu Âu tận dụng công nghệ DeFi để xây dựng thị trường tài chính cởi mở, minh bạch và có thể mở rộng hơn cho tất cả những người tham gia. Tìm hiểu thêm tại www.definity.network.

Giới thiệu về Occam.fi

Hệ sinh thái Occam.fi được quản lý và duy trì bởi Hiệp hội Occam, một tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ hoạt động từ Canton of Zug thân thiện với tiền điện tử. Khi hệ sinh thái Occam.fi phát triển đủ, Occam.fi sẽ được quản lý và chỉ đạo bởi một tổ chức tự trị phi tập trung được thiết kế cẩn thận. Occam.fi là bệ khởi động phi tập trung đầu tiên được thiết kế cho hệ sinh thái Cardano, được xây dựng với chuyên môn và sự chăm sóc từ một nhóm các doanh nhân và chuyên gia blockchain kỳ cựu. Tìm hiểu thêm tại www.occam.fi.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -