Tin tức Tin tức tổng hợp DeFi Injective Protocol tăng 10 triệu USD từ những gã khổng lồ...

DeFi Injective Protocol tăng 10 triệu USD từ những gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm

Nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung Injective đã thu hút được những khoản tiền lớn từ những gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm, bao gồm cả tỷ phú Mark Cuban.

Giao thức DeFi đã bổ sung thêm 10 triệu USD vào quỹ đầu tư của mình trong một vòng gây quỹ với sự góp mặt của một số tên tuổi lớn trong ngành. Nâng tổng số tiền huy động được lên 17 triệu USD.

Tham gia vòng này có Pantera Capital, BlockTower, Hashed, Cadenza Ventures (trước đây là BitMex Ventures). Ngoài ra, một số cá nhân khác bao gồm tỷ phú, chủ sở hữu đội bóng NBA Mark Cuban cũng tham gia.

Sự kiện private token sale đã kết thúc việc chuyển đổi token với thời gian khóa một năm với mức định giá hơn 1 tỷ USD. Giám đốc điều hành của Injective, Eric Chen đã tweet về thành tích này, nói rằng, “Với mainnet của chúng tôi, vòng này rất quan trọng để định hình các stakeholder chính”

CEX và DEX kết hợp

Injective (INJ) nhằm mục đích kết hợp những lợi thế của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Chúng bao gồm khả năng chống front running, scam và hack, với tốc độ và phí giao dịch thấp.

Theo quan sát của TechCrunch, Injective về cơ bản đang cố gắng xây dựng một đối thủ cạnh tranh phi tập trung với Robinhood. Nền tảng này cho phép tạo các token tổng hợp đại diện cho cổ phiếu hoặc chỉ số.

Injective chạy trên cơ chế proof-of-stake (PoS) của Tendermint. Đây là nơi thuật toán sử dụng quy trình bầu cử giả ngẫu nhiên để chọn một nút làm trình xác nhận của khối tiếp theo.

Người dùng có thể ủy quyền token INJ của họ cho bất kỳ trình xác thực nào để kiếm phần thưởng trực tiếp bằng cách sử dụng ví của bên thứ ba, ví dụ như Tezos.

Cuban nhận xét rằng ông đầu tư vì mô hình phi tập trung của Injective không có bất kỳ yêu cầu vốn nào để giao dịch. Ông chỉ ra rằng các nhà môi giới sẽ không thể chặn giao dịch trên một số cổ phiếu nhất định, như họ đã làm với GameStop.

Triển vọng token INJ

Token gốc của Injective đã tăng vọt 24% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko. Vào thời điểm viết bài, INJ đang giao dịch ở mức 14,12 USD. Mức cao nhất mọi thời đại của nó được thiết lập vào ngày 19 tháng 2, khi token đạt 18 USD lần đầu tiên.

Hiện có 13,5 triệu token đang được lưu hành từ nguồn cung tối đa là 100 triệu token, mang lại cho INJ vốn hóa thị trường là 190 triệu USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -