Tin tức Tin tức tổng hợp Đây là lý do vì sao giá Dogecoin “bay tung nóc”

Đây là lý do vì sao giá Dogecoin “bay tung nóc”

Trong hai ngày cuối tuần qua, cộng đồng tiền điện tử nói chung đã chứng kiện một đợt điều chỉnh khá mạnh trên toàn thị trường. Tuy nhiên, Dogecoin lại tránh được “thảm kịch” đó, và đây là lý do vì sao.

Hợp đồng tương lai Dogecoin (Dogecoin Futures) sẽ được niêm yết trên CME

Vào ngày hôm qua, một tweet gây tranh cãi từ tài khoản Twitter có tên First Squawk cho biết CME sẽ khởi động Dogecoin Futures trong tương lai.

Ngay lập tức, thông tin này đã gây ra một làn sóng FOMO không hề nhỏ, đẩy giá DOGE vút bay trong khi toàn thị trường tiền điện tử đang chứng kiến một đợt điều chỉnh giá khá mạnh khi Bitcoin giảm xuống khu vực 53.000 USD.

Nhưng có thực sự sẽ thế?

Chỉ vài giờ sau khi tin tức FOMO lan tràn, một xác nhận đến từ những người nắm rõ tình hình trong CME Group cho biết sàn giao dịch phái sinh này không có kế hoạch tung ra sản phẩm Dogecoin Futures.

Một email đã được gửi đến một địa chỉ trên trang web của CME nhưng đến nay họ vẫn chưa đưa ra hồi đáp chính thức.

Dogecoin đã sụt giảm trong vài phiên giao dịch gần đây với mức vốn hóa thị trường trên 40 tỷ USD. Đây là tiền điện tử theo chủ đề meme đã được truyền bá bởi các nhà đầu tư tỷ phú như Elon Musk và Mark Cuban.

Dogecoin đã tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày Chủ nhật, nhưng giá đã bắt đầu chứng kiến những cú trượt với mức giảm 3.12% theo dữ liệu của TradingView.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -