Tin tức Đây là lý do tại sao phần lớn tổ chức muốn đầu...

Đây là lý do tại sao phần lớn tổ chức muốn đầu tư vào tiền điện tử

Người khổng lồ ở Phố Wall, Goldman Sachs nói rằng các công ty đầu tư phục vụ cho sự giàu có của giới siêu giàu đang bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử.

Một cuộc khảo sát của gã khổng lồ ngân hàng đầu tư cho thấy 45% văn phòng gia đình từ nhiều khu vực muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Văn phòng gia đình là một công ty tư nhân đảm nhiệm việc quản lý đầu tư và quản lý tài sản cho một gia đình giàu có, thường là một công ty có tài sản có thể đầu tư trên 100 triệu đô la, với mục tiêu là phát triển và chuyển giao tài sản qua các thế hệ một cách hiệu quả.

Các văn phòng gia đình có trụ sở tại châu Á dẫn đầu nhóm này với 68% thể hiện sự quan tâm đến tiền điện tử trong tương lai. Ở châu Mỹ, 39% muốn bắt đầu tiếp xúc với tiền điện tử. Trên khắp châu Âu, Trung Đông và châu Phi, 35% công ty tham gia đầu tư vào tài sản tiền điện tử.\

Liên quan: Giám đốc điều hành ADVFN: “Tương lai tuyệt vời của Bitcoin đang chờ đợi”

Cuộc khảo sát nói rằng những lo ngại về lạm phát, lãi suất thấp và sự gia tăng nguồn cung tiền là những yếu tố thúc đẩy sự quan tâm đến các khoản đầu tư tiền điện tử từ các công ty gia đình.

“Một số văn phòng gia đình đang coi tiền điện tử như một cách để chống lại lạm phát cao hơn, tỷ lệ thấp kéo dài và các phát triển kinh tế vĩ mô khác sau một năm kích thích tài chính và tiền tệ toàn cầu chưa từng có.

Trong số khoảng 2/3 văn phòng gia đình đang tích cực suy nghĩ về sự gia tăng lạm phát, tài sản kỹ thuật số nổi lên như một giải pháp danh mục đầu tư.

Giảm giá tiền tệ cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu đối với khoảng 40% người được hỏi trên toàn cầu, với hơn 40% trong số này cho thấy họ sẽ cân nhắc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. ”

Theo khảo sát, một số văn phòng gia đình không muốn đầu tư vào tiền điện tử do không quen với công nghệ và mối quan tâm về tính bền vững.

“Trong số những người trả lời không tiếp xúc với tiền điện tử, lý do được trích dẫn nhiều nhất cho sự thận trọng của họ xuất phát từ quan điểm rằng tiền điện tử không phải là một kho lưu trữ giá trị tốt.

Một số người được hỏi cũng cho biết họ đã đặt trước về cơ sở hạ tầng cơ bản (ví dụ: các tùy chọn lưu ký và trao đổi) hoặc họ không quen thuộc với không gian tài sản kỹ thuật số.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy rằng các nhà đầu tư ngày càng chỉ trích các tác động đến môi trường của việc khai thác tiền điện tử (đặc biệt là Bitcoin). ”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -