Tin tức Đây là lý do tại sao các cá voi nắm giữ LDO...

Đây là lý do tại sao các cá voi nắm giữ LDO vượt trội hơn các nhà giao dịch bán lẻ mặc dù đang lỗ.

Sau khi xác lập mình là “vua staking” được lựa chọn, các cá voi hiện đang chú ý đến token tài chính Lido. Điều này là do 87% cung LDO tại thời điểm viết bài được giữ bởi các cá voi mặc dù giữ các token đang thua lỗ.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, các cá voi tiền điện tử đang nắm giữ toàn bộ độ tập trung token của Lido Finance [LDO]. Hiện tại, 87% cung cấp đang nằm trong tay các nhà đầu tư lớn.

Kiểm soát thuộc về những người giàu

Thú vị là điều này xảy ra mặc dù số lượng người nắm giữ LDO trong tình trạng lỗ lớn hơn so với số người nắm giữ LDO có lãi. Trường hợp như này có thể cho thấy các nhà đầu tư lớn xem LDO rất đáng giá dưới mức trị giá thực tế.

Ngoài ra, đáng chú ý là 66% tổng lượng nắm giữ đã xảy ra trong 365 ngày qua. Và lý do có thể liên quan đến sự nổi lên của Lido vào năm 2022 dẫn đến mối tương quan tiêu cực với giá Bitcoin [BTC].

Yếu tố khác đáng kể là đóng góp của dự án staking lỏng của Lido cho hoạt động trên blockchain Ethereum [ETH]. Hơn nữa, việc giới thiệu phiên bản V2 của Lido đã được đi kèm với những nâng cấp bổ sung có thể đã ảnh hưởngđến số lượng giao dịch của các cá voi.

Source: Intotheblock

Do đó, có thể ngụ ý rằng việc tích luỹ của các cá voi có thể không phù hợp với các mục tiêu ngắn hạn. Tuy nhiên, dựa trên dữ liệu của Santiment, tỷ lệ các giao dịch này đã giảm. Do đó, có thể không có lý do để hoang mang về áp lực bán tăng lên.

Source: Santiment

Bán token với số lượng nhỏ

Đối với các nhà bán lẻ, không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, dữ liệu on-chain cho thấy hầu hết các nhà nắm giữ có từ 0 đến 100 token đã tham gia vào việc tích luỹ cùng với các cá voi. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhóm trong số đó đều tham gia.

Ví dụ, nhóm từ 10 đến 100 đã chống lại việc mua vào quá mức. Tuy nhiên, sự tập trung rộng khắp đã cho thấy niềm tin vào token LDO cao hơn so với các token khác.

Source: Santiment

Nhưng liệu có thành viên mới trong gia đình cá voi LDO hay không? Để đánh giá điều này, sự chú ý sẽ được tập trung vào phân phối cung dựa trên số địa chỉ.

Theo dữ liệu của Santiment, không có gì xảy ra nhiều với chỉ số này. Tại thời điểm báo chí, nhóm có từ 10 triệu đến 100 triệu đã ổnđịnh kể từ ngày 10 tháng 5. Điều này ngụ ý rằng số lượng cá voi trong nhóm này vẫn giữ nguyên từ ngày được đề cập trước đó. Tuy nhiên, đối với hầu hết các nhóm khác, số lượng địa chỉ đã giảm.

Source: Santiment

Trong khi đó, giá của LDO tại thời điểm báo chí đã giảm 1,83% trong vòng 24 giờ qua. Với giá 2,07 đô la, vốn hóa thị trường tiệm cận 2 tỷ đô la.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourceambcrypto
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -