Tin tức Đây là lý do khiến giá ETH tăng cao trong những giờ...

Đây là lý do khiến giá ETH tăng cao trong những giờ vừa qua

Giá Ethereum đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày hôm nay nhờ tin tức tích cực từ Ngân hàng Đầu tư Châu Âu (EIB).

Ethereum đã tăng lên 2.709 USD trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào thứ Tư, ngày 28 tháng 4, đánh dấu mức đỉnh mới cho tài sản theo Coingecko.

Nhà cung cấp số liệu tiền điện tử báo cáo mức tăng 7% trong 24 giờ qua và 15,7% trong bảy ngày qua đối với tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường. Động thái này đã đẩy vốn hóa thị trường ETH lên mức kỷ lục 312 tỷ USD.

Theo Reuters, chất xúc tác chính cho đợt tăng mạnh hôm nay của Ethereum chính là tin tức Ngân hàng Đầu tư Châu Âu đang tung ra một đợt bán “trái phiếu kỹ thuật số” bằng cách sử dụng mạng Ethereum.

Theo các nhà phân tích tại Bloomberg, EIB đang phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 100 triệu Euro (tương đương 120,8 triệu USD) trong hai năm, với việc bán ra do Goldman Sachs, Banco Santander và Societe Generale dẫn đầu

Vào ngày 23 tháng 4, Societe Generale thông báo rằng công ty con của họ là Societe Generale SFH đã phát hành trái phiếu trị giá 100 triệu Euro dưới dạng token chứng khoán trên blockchain Ethereum công khai. Nó đã được Moody’s và Fitch xếp hạng triple-A hàng đầu.

Người đứng đầu doanh thu tại công ty môi giới tiền điện tử SFOX, Danny Kim nói với Reuters rằng tin tức đã chứng minh một trường hợp sử dụng từ các tổ chức lớn, dẫn đến việc tăng giá cho Ethereum, nói thêm rằng:

Số lượng Ethereum trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm xuống thấp hơn và đang là mức thấp nhất trong năm qua. Với nguồn cung ít hơn trên sàn giao dịch có sẵn, ít có khả năng xảy ra một đợt bán tháo lớn

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng ‘Altcoin Sherpa’ dự đoán rằng ETH sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn BTC trong những tuần tới, nhắm mục tiêu mức giá 3.000 USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -