Tin tức Tin tức tổng hợp Đây là 4 đồng tiền điện tử nên cân nhắc trong tháng...

Đây là 4 đồng tiền điện tử nên cân nhắc trong tháng 3 này

Nhà phân tích tiền số kiêm youtuber, Ben Armstrong, đang chỉ ra 4 đồng coin mà ông tin chúng sẽ có mức tăng trưởng đáng kể trong tháng 3 này.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Trên kênh youtube cá nhân (BitBoy Crypto) với gần 600,000 người theo dõi của mình, Ben Armstrong thường xuyên đưa ra những nhận định về thị trường Crypto, đặc biệt là những đồng liên quan đến DeFi.

Và mới đây, ông đã liệt kê 4 đồng tiền điện tử tiềm năng nhất trong tháng 3.

Đầu tiên là Alpha Finance (ALPHA).

ALPHA hiện đang đứng ở vị trí thứ 124 trên CoinMarketCap nhưng rất có thể nó sẽ quay trở lại top 100 vào cuối tháng này, nếu không muốn nói là còn tốt hơn nhiều. Tôi đã theo dõi từ lúc nó mới ra, theo tôi ngay bây giờ, ALPHA đang có nhiều thuận lợi có thể kích hoạt breakout”

Thứ hai là Nord Finance (NORD).

“Đây chắc chắn là viên ngọc quý trong danh sách của tôi. NORD là một đồng coin thú vị và còn rất nhiều tiềm năng để khai thác…ý tôi là giá trị vốn hóa thị trường của nó sẽ còn tăng mạnh hơn nữa so với mức hiện tại. Nord Finance, một dự án tài chính phi tập trung, thị trường ngách nóng nhất trong tiền điện tử. Nord Finance là một hệ sinh thái DeFi tiên tiến, nó có thể hoạt động trên bất kỳ chuỗi nào. Trên nền tảng của NORD, bạn có thể làm đủ mọi việc…quản lý quỹ, thực hiện hoán đổi Cross Chain (Chuỗi Chéo) và làm tất cả mà không mất phí cho các giao dịch”

Đồng thứ ba trong danh sách là Terra (LUNA), theo ông đây là đồng có thể đang trên đà bứt phá sau khi diễn ra quá trình hợp nhất.

Terra, tất nhiên, đây là dự án rất tốt. Terra có các stablecoin được neo với các loại tiền tệ khác nhau cho phép mọi người chi tiêu tiền điện tử của họ một cách liền mạch. Đây là một trong những điều đáng để bạn không chỉ để mắt tới hôm nay và tháng này mà còn về lâu dài. Theo tôi, nếu nó có thể thực hiện được tất cả các mục tiêu của mình, nó có thể trở thành đơn vị tiền tệ của Internet”

Cuối cùng trong danh sách theo dõi của Armstrong là Bitcoin.

Đối với người anh cả của tiền điện tử, ông nhấn mạnh “bây giờ là lúc Bitcoin thể hiện sức ảnh hưởng của mình”.

“Công bằng mà nói, Bitcoin vượt trội hơn hầu hết các loại tiền điện tử đang tồn tại trong thị trường Crypto, nó là số 1. Tháng 2 vừa qua nó đã có cú nổ mạnh mẽ lên 58,000 USD trước khi xảy ra một đợt thoái lui vào cuối tháng khiến cho đồng tiền rơi về dưới ngưỡng 43,000 USD. Mọi năm trước tháng 3 là tháng ‘nguy hiểm’, thường diễn ra các đợt điều chỉnh sâu…tuy nhiên, tôi tin, bây giờ đã khác, Bitcoin sẽ có nhiều bước tiến tích cực trong tháng này”.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -