Tin tức Đầu tư vào doanh nghiệp khai thác Bitcoin là một dấu hiệu...

Đầu tư vào doanh nghiệp khai thác Bitcoin là một dấu hiệu của sự chấp nhận

Quý trước, Quỹ hưu trí New Jersey đã đầu tư rất nhiều vào hai gã khổng lồ khai thác Bitcoin.

Một bước nhỏ đối với các nhà đầu tư tổ chức, động thái đầu tư vào việc khai thác Bitcoin có thể đại diện cho một cái gì đó lớn hơn nhiều. Có rất nhiều người khao khát được tiếp xúc với Bitcoin ở mức cao nhất, nhưng việc chỉ sở hữu tài sản có thể quá rủi ro hoặc bất tiện đối với một số người chơi lớn đó. Và, cho đến khi chính phủ Hoa Kỳ phê duyệt ETF Bitcoin được chờ đợi từ lâu, các thợ đào sẽ cung cấp một mục tiêu an toàn hơn nhiều.

Theo Coindesk đề cập:

Lương hưu do nhà nước quản lý đã kết thúc vào tháng 6 với 3,66 triệu đô la trong Riot Blockchain (NASDAQ: RIOT) và 3,39 triệu đô la trong Marathon Digital Holdings (NASDAQ: MARA), theo các tài liệu tiết lộ.

Quỹ Hưu trí Chung của New Jersey D có tổng tài sản 30 tỷ đô la cho nhân viên nhà nước.

Ý định của Quỹ hưu trí New Jersey rất rõ ràng và họ đặt tiền của mình ở đâu. Tuy nhiên, có lý do nào giải thích tại sao họ không muốn giữ tài sản không? Một lý do hợp pháp, có lẽ? Michael Saylor giải thích lý do của họ trong tweet này:

Nhiều nhà đầu tư tổ chức nhận thấy máy khai thác Bitcoin được giao dịch công khai là khoản đầu tư hấp dẫn vì họ muốn tiếp xúc với BTC nhưng thích nắm giữ chứng khoán hơn là tài sản do các cân nhắc về thuế, kế toán và kinh doanh.

New York sử dụng nhà máy điện cũ để khai thác Bitcoin
New York sử dụng nhà máy điện cũ để khai thác Bitcoin

Liên quan: New York sử dụng nhà máy điện cũ để khai thác Bitcoin

Bitcoin có khả thi khi là một khoản đầu cho tư tổ chức không?

Bitcoin đang trưởng thành và lan rộng. Cụm từ tiêu đề giống như NewsBTC đã sử dụng ba năm trước trong một bài báo đưa ra kết luận rằng nội dung chưa sẵn sàng. Chúng tôi đã nói:

Ở trạng thái hiện tại, thị trường có tính đầu cơ cao, với phần lớn các nhà đầu tư đang tìm cách kiếm tiền nhanh chóng. Các nhà đầu tư tổ chức đã nhìn thấy điều đó và hầu như không đầu tư cho ngành này. Những nhà đầu tư này đang tìm kiếm lợi nhuận dài hạn, đảm bảo lòng tin của người tiêu dùng theo thời gian hơn là kiếm tiền nhanh chóng.

Tình hình đã thay đổi. Hiện tại, chúng ta đang ở trong thời đại mà một số tổ chức đổi mới hơn đã đầu tư và khiến giá tăng đến mức cao ngất ngưởng … chỉ tăng thu nhập của họ và để nó giảm xuống một lần nữa. Trong mọi trường hợp, Bitcoin đang chứng minh giá trị của nó như một khoản đầu tư tổ chức. Về tình hình này, NewsBTC cho biết:

Những người chơi giàu có này với hàng chục năm kinh nghiệm thị trường và có đủ mọi loại chiến thuật bên cạnh họ là yếu tố tối quan trọng để đẩy giá lên tới 60.000 đô la mỗi đồng xu. Thật không may, dữ liệu trên cho thấy chúng cũng là công cụ dẫn đến việc bán tháo khiến các nhà giao dịch bán lẻ phải gánh chịu hậu quả đẫm máu.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -