Tin tức Tin tức tổng hợp Đầu bếp chính của SushiSwap dump token

Đầu bếp chính của SushiSwap dump token


Sau những hoài nghi về dự án, người đứng đầu dự án SushiSwap, Chef Nomi, đã bán các token SUSHI vào cuối tuần qua.

Trong một loạt các tweet, Chef Nomi cá tính ẩn danh tuyên bố việc chuyển đổi token SUSHI để chuyển dự án khỏi những nghi ngờ về việc chuyển đổi từ Uniswap sang SushiSwap.

“Tôi thực hiện động thái gần đây vì tôi quan tâm đến cộng đồng. Tôi đang dùng IL cho bạn. Nhưng tất cả những gì tôi nhận được là đổ lỗi và FUDing. Đây là những gì đã xảy ra. Phần chia sẻ của tôi. Tôi đã chuyển đổi chúng thành $ ETH. Tôi ngừng quan tâm đến giá cả và tôi sẽ tập trung vào tính kỹ thuật của việc di chuyển. ”
Sushi đã được giám sát kỹ lưỡng trong vài tuần qua vì đầu bếp Nomi là người duy nhất có quyền truy cập 27 triệu đô la vào token SUSHI. Đầu bếp Nomi cho biết những token này được giữ lại để phát triển thêm cho dự án. Dự án đã là một ngôi sao đang nổi, chiếm ít nhất 77% hoạt động trên Uniswap tính đến ngày 1 tháng 9.

Chef Nomi cho biết động thái này phù hợp với những gì các nhà phát triển khác đã làm cho sự thành công của đồng tiền của họ:

“Mọi người hỏi tôi có thoát khỏi scam không. Tôi không. Tôi vẫn ở đây. Tôi sẽ tiếp tục tham gia thảo luận. Tôi sẽ giúp về phần kỹ thuật. Tôi sẽ giúp đảm bảo chúng ta có một cuộc di chuyển thành công. @SatoshiLite đã làm điều đó và Litecoin không gặp vấn đề gì khi tồn tại. ”
Tổng giám đốc của SushiSwap trước đây đã nói với Cointelegraph rằng dự án vẫn đang được phát triển bất chấp sự hoài nghi của mọi người và “code show everything”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -