Tin tức Tin tức tổng hợp Dash giới thiệu phiên bản protocol trong bản cập nhật mới

Dash giới thiệu phiên bản protocol trong bản cập nhật mới


Đến gần hơn với testnet.
Nền tảng Dash sẽ giới thiệu phiên bản giao thức và các tính năng mới khác trong bản cập nhật mới nhất của nó.

Dash đã công bố bản cập nhật thứ tư vào cuối tuần qua. Nền tảng này thường phát hành các chức năng mới sau mỗi sáu tuần, do đó, bản cập nhật tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 20 tháng 10.

Dash cho biết họ đang bổ sung các phiên bản của giao thức để giúp các nhà phát triển bắt đầu chuyển đổi sang testnet và mainnet dễ dàng hơn. Trước đây, các nhà phát triển cần xóa dữ liệu trên Evonet và cập nhật phần mềm nền tảng của họ với mỗi bản phát hành mới. Công ty cho biết:

“Mặc dù cách tiếp cận này phù hợp để thử nghiệm sớm, nhưng nó không phù hợp với testnet và mainnet. Để xử lý các phiên bản dữ liệu, các nút và ứng dụng khách khác nhau, tất cả đều hoạt động phối hợp, các nhà phát triển DCG đã giới thiệu cách lập phiên bản cho phép triển khai suôn sẻ các thay đổi đột phá mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. ”

Các chức năng mới khác bao gồm các thuộc tính nhị phân của tài liệu nơi các nhà phát triển hiện có khả năng xác định các trường nhị phân trong hợp đồng dữ liệu, các cải tiến trong Dịch vụ tên nền tảng Dash như thêm tính năng tên mặc định, cấu trúc lại thư viện JavaScript ,tiến bộ trong gói phân phối và thay đổi thành các điểm cuối DAPI.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -