Tin tức Tin tức tổng hợp Dapper Labs nhận được 305 triệu USD trong vòng gọi vốn mới

Dapper Labs nhận được 305 triệu USD trong vòng gọi vốn mới

Nhà sản xuất NBA Top Shot, Dapper Labs, đã nhận được khoảng 305 triệu USD trong vòng gọi vốn mới từ các nhà đầu tư.

Theo Business Insider cho biết “các ngôi sao NBA như Michael Jordan, Alex Caruso, và Kevin Durant và các ông lớn như tập đoàn Chernin và công ty đầu tư mạo hiểm Dreamers VC của Will Smith đã tham gia vào vòng gọi vốn”.

Trong vòng gọi vốn mới nhất này, Dapper Labs hiện nắm giữ mức định giá 2,6 tỷ USD. Theo báo cáo trước đó, NBA Top Shot đã thu về được 230 triệu USD doanh thu tính đến cuối tháng 2.

Theo người phát ngôn của Dapper Labs nói rằng “số liệu giao dịch tháng 3 đã cho thấy tổng doanh thu của NBA Top Shot đạt 483 triệu USD với hơn 802,000 người dùng trên nền tảng này”.

“Thật vậy, sự bùng nổ của NBA Top Shot là một phần của mối quan tâm hiện tại xung quanh làn sóng mới về NFT”

Nhận xét về sự thành công của NBA Top Shot và xu hướng NFT hiện tại, giám đốc điều hành Dapper Labs, Roham Gharegozlou, nhận xét:

“Rõ ràng, NFT đang là xu hướng mới trong thị trường, và sự thành công của NBA Top Shot là vì nó khai thác được cộng đồng người hâm mộ bóng rổ…thông qua NBA Top Shot mọi người có thể kết nối với các đội và cầu thủ yêu thích của họ”

Xem thêm: Non fungible Token (NFT) là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

Gharegozlou cho biết Dapper Labs đang tìm cách mở rộng sang các lĩnh vực khác ngoài bóng rổ. Vào tháng 2 năm 2020, Dapper Labs đã ký một thỏa thuận với nhà quảng bá võ thuật tổng hợp Ultimate Fighting Championship (UFC).

Dapper Labs cũng đã tạo ra CryptoKitties, một trong những dự án NFT đầu tiên thu hút được sự chú ý lớn trong thị trường tiền điện tử. Trong thời kỳ đỉnh cao, CryptoKitties đã trở thành ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum lớn nhất thời điểm đó.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -