Tin tức Tin tức tổng hợp Danh sách 12 altcoin tiềm năng có thể bùng nổ trong tháng...

Danh sách 12 altcoin tiềm năng có thể bùng nổ trong tháng 4 này

Một nhân vật có ảnh hưởng trong ngành, nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp Austin Arnold đã nêu tên 12 altcoin mà anh ấy tin rằng sẽ bùng nổ vào tháng tới.

Trong một video mới, Arnold đã mở đầu danh sách với các nền tảng bất động sản ảo gồm Decentraland (MANA) và Sandbox (SAND). Nhà giao dịch tiền điện tử lập luận rằng các nền tảng này sẽ phát triển nhanh chóng khi không gian bất động sản ảo tìm được sự chấp nhận chính thống.

“Thế giới đang có xu hướng ngày càng trở nên kỹ thuật số và Decentraland cùng Sandbox đang tự thiết lập để trở thành những người chơi chính trong cuộc cách mạng bất động sản ảo VR này.”

Tiếp theo, Arnold cho biết anh tin tiền điện tử gốc của giao thức The Graph (GRT) là một loại altcoin khác có tiềm năng vào năm 2021.

“Nếu Ethereum hoặc Cardano hoặc Polkadot hoặc bất kỳ nền tảng DApp smart contract nào trở thành siêu máy tính phi tập trung của thế giới, chúng ta sẽ cần một cách để truy vấn tất cả thông tin đó. Và đó chính xác là những gì mà The Graph đang hướng tới.”

Một altcoin khác được thiết lập để tăng, theo nhà giao dịch tiền điện tử, là blockchain phát trực tuyến video Theta (THETA), dự án gần đây đã hoãn thời gian ra mắt mainnet sang tháng 6 để bổ sung thêm nhiều tính năng.

“Lý do họ dời sự kiện cho đến tháng 6 là vì nhóm phát triển của họ vẫn đang làm việc để kết hợp một số khối xây dựng cho một token NFT hoặc thị trường NFT cho Theta mainnet 3.0.”

Bên cạnh đó, sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) cũng có tiềm năng rất lớn vì dự án đang giới thiệu các tính năng sẽ làm cho nền tảng trở nên “hấp dẫn hơn” đối với các nhà cung cấp thanh khoản.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum (ETH) cũng lọt vào danh sách của Arnold vì nó đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hơn.

“Các dòng tiền lớn sẽ tiếp tục nuốt chửng Ethereum vì rào cản gia nhập đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều”.

Theo Arnold, việc Cardano (ADA) có kế hoạch xâm nhập vào thị trường châu Phi thông qua các mối quan hệ đối tác là tin tốt cho giá token gốc của nền tảng vì nó đặt tài sản tiền điện tử lớn thứ năm vào vị thế quan trọng trong việc phát triển hệ sinh thái.

Nhà giao dịch tiền điện tử tiếp theo đã gọi tên cho TrustSwap (SWAP), một dự án tự gọi mình là “hệ sinh thái DeFi (tài chính phi tập trung) hoàn chỉnh”, cũng sẽ là một loại tiền điện tử tiềm năng khác được thiết lập để tăng giá vào tháng 4 này, theo Arnold. Nhà giao dịch cho rằng việc TrustSwap mở rộng sang các blockchain khác ngoài Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) là điểm sáng lớn nhất của dự án.

“Rất tuyệt khi thấy dự án đang tiến triển và đó không chỉ là BSC. Họ sẽ đến Avalanche (AVAX), Algorand (ALGO) và hơn thế nữa.”

Sàn giao dịch phi tập trung Polkastarter (POLS) và giao thức cross-chain NFT SuperFarm (SUPER) là các altcoin khác mà Arnold cho biết có thể tăng vọt trong bong bóng không gian tài chính phi tập trung.

Arnold cũng gọi tên mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK) trong danh sách tiềm năng này vì chúng có rất nhiều lợi thế. Ví dụ như gần đây nó đã thu hút mạng lưu trữ tệp P2P phi tập trung Filecoin (FIL) vào hệ sinh thái của mình.

“Chainlink đã chính thức tích hợp với Filecoin để cho phép Filecoin kết nối với các blockchain hỗ trợ hợp smart contract. Vì vậy, Filecoin, giống như bất kỳ altcoin DeFi nào, cần có khả năng tương tác với nhau, cần kết nối với thế giới bên ngoài và họ đã chọn Chainlink để cho phép họ thực hiện điều này ”.

Khả năng tương tác và khuôn khổ mở rộng Polygon (MATIC) cũng lọt vào danh sách của nhà giao dịch tiền điện tử do những nỗ lực giảm chi phí gas cho người dùng.

“Gần đây họ đã hợp tác với Ocean Protocol để giảm phí gas. Vì vậy, chúng tôi đang thấy hệ sinh thái Polygon tiếp tục phát triển.”

Luu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -