Tin tức Đại học São Paulo của Brazil gia nhập Metaverse

Đại học São Paulo của Brazil gia nhập Metaverse

Đại học São Paulo (USP) đã ký một thỏa thuận hợp tác với Radio Caca (RACA) để nghiên cứu các ứng dụng giáo dục khác nhau trong Metaverse của Hoa Kỳ bằng cách vận hành các vùng đất ảo khác nhau bên trong Metaverse.

Theo thông tin chính thức được chia sẻ bởi Đại học São Paulo; nhóm của họ sẽ đánh giá các khía cạnh kỹ thuật, kinh tế và pháp lý của Metaverse trong khi tạo ra các chương trình nghiên cứu để hiểu các hoạt động và hạn chế bên trong của nó.

Bằng cách này, Đại học São Paulo trở thành trường đại học Mỹ Latinh đầu tiên tham gia vào một cuộc chiến siêu ngược cùng với Radio Caca và các trường đại học quốc tế khác. Tuy nhiên, ngoài lĩnh vực học thuật, các tổ chức lớn khác đang thử nghiệm việc mở văn phòng theo mô hình Metaverse.

USM sẽ có đất riêng trong USM Metaverse

Một trong những điểm thú vị nhất là Đại học São Paulo sẽ có “vùng đất ảo” riêng, nơi sẽ xây dựng trụ sở để nhân viên và sinh viên của trường có thể tương tác với nhau “trong môi trường thực tế ảo, tăng cường hoặc hỗn hợp.”

Nói cách khác, bất kỳ sinh viên nào cũng sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm nhập vai được cung cấp bởi các tương tác ngược. Điều này có thể thay đổi hoàn toàn cách sinh viên tận hưởng cuộc sống học tập của họ và mở ra cuộc tranh luận về khả năng của một trường đại học đầy đủ chức năng chỉ hoạt động trong mô hình Metaverse.

Bản thân dự án khá tham vọng: Ngoài United States of Mars, nó còn dựa vào sự hỗ trợ của Sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain của Đại học (UBRI), được tài trợ bởi Ripple , một trong những công ty có liên quan nhất trong ngành tiền điện tử.

Thử nghiệm có thể hữu ích tiềm năng cho các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau như Mô hình 3D, VR, AR, giáo dục từ xa và nghiên cứu tâm lý học, chỉ là một vài trong số đó.

Radio Caca muốn xây dựng một metaverse mở cho các trường đại học

Jeff Watney, Giám đốc điều hành của Radio Caca, nói rằng mục tiêu của nền tảng là để các trường đại học và những người sáng tạo nội dung có thể “xây dựng một siêu thị mở tập trung vào sự tự do của người dùng”. Ông cho biết đó là một vinh dự lớn đối với họ khi có thể tạo ra “những trải nghiệm mới có thể phát huy hết tiềm năng của Web3” cùng với Đại học Sao Paulo.

RACA là một vinh dự lớn đối với chúng tôi khi có USP, trường đại học công lập lớn nhất Châu Mỹ Latinh, nằm trong USM Metaverse. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng những trải nghiệm mới có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của Web3 cho mọi người. Đây là mục tiêu của chúng tôi, nhằm xây dựng một Metaverse mở tập trung vào quyền tự do của người dùng.

Marcos A. Simplicio Jr, giáo sư tại USP, nói rằng đây là lần đầu tiên trường đại học nhận hoặc xử lý một mã thông báo không thể thay thế (NFT). NFT được đề cập là vùng đất ảo ở Hoa Kỳ của Sao Hỏa 3D Metaverse .

Radio Caca có một cộng đồng lớn và sự hỗ trợ của các công ty nổi tiếng như OKX Blockdream Ventures, máy gia tốc Tachyon của ConsenSys Mesh, cùng với đối tác mới Ripple Labs inc, vì vậy bản thân metaverse mới này có thể rất có lợi cho sinh viên và giáo sư nếu nó được thông qua giữa các trường đại học lớn trên toàn thế giới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -