Tin tức Tin HOT Đã từ rất lâu rồi giá XRP mới chạm mức 1 USD,...

Đã từ rất lâu rồi giá XRP mới chạm mức 1 USD, điều gì đang xảy ra?

Giá XRP đã vượt qua mức 1 USD lần đầu tiên sau 37 tháng chìm trong ảm đạm.

Trong phiên giao dịch chiều nay 6/4, giá XRP đã phá vỡ ngưỡng kháng cự 1 USD lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2018, đà tăng đưa vốn hóa thị trường XRP lên mức 47 tỷ USD.

Trên twitter, nhiều nhà đầu tư tỏ ra phấn khích với đà tăng giá này của XRP, một số người nói vui rằng “vị vua đã trở lại” hay “con quái vật đã tỉnh giấc”.

biểu đồ giá XRP

XRP đang trên đà quay trở lại cuộc đua

Khi XRP dao động ở mức khoảng 0,75 USD, một số nhà phân tích tiền điện tử lưu ý rằng xu hướng sắp tới của XRP sẽ là tăng.

Nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử Cantering Clark nhận định “XRP thực sự đã quay trở lại, xu hướng sắp tới của đồng tiền này sẽ rất khả quan. Nó sẽ lấy lại vị trí thứ ba”.

Clark nói thêm “Có nhiều yếu tố đang phụ trợ cho đà phục hồi này của XRP, như chúng ta cũng đã thấy từ 0,75 USD lên 1 USD diễn ra rất nhanh và dễ dàng. Về mặt kỹ thuật, XRP đã thực hiện tất cả các bước cần thiết để thiết lập một xu hướng tăng trưởng mới…nó đã có một quảng thời gian rất dài để củng cố…do đó sắp tới sẽ là thời điểm để nó bứt phá trở lại”

Nhà giao dịch tiền điện tử Kaleo nói rằng “Việc quay lại mức 1 USD là tín hiệu vô cùng lạc quan cho phe bò”, theo ông “giá sẽ sớm test lại vùng 1,20 – 1,55 USD”.

Kaleo giải thích rằng XRP đang trên đà bứt phá ra khỏi xu hướng giảm 3 năm so với Bitcoin.

“XRP/BTC sắp thoát ra khỏi xu hướng giảm hơn 3 năm. Chỉ cần nó duy trì trên mức 1 USD là ổn. Khi sh**t coin này bắt đầu pump, nó sẽ di chuyển rất nhanh. Cuộc vui vẫn còn sớm…hãy chờ xem”, Kaleo nói.

XRP vẫn được quan tâm

Mặc dù XRP là một trong những đồng coin ‘nặng mông’ nhất nhưng nó vẫn được nhà đầu tư chú ý và dành nhiều sự quan tâm, nhất là kể từ khi vụ kiện với SEC diễn ra.

Theo các nhà phân tích tại Santiment, một nền tảng phân tích dữ liệu, cho biết “XRP vẫn được các nhà đầu tư nhắc đến trên các trang mạng xã hội mặc cho giá đồng coin này vẫn lặng sâu trong đà giảm, rõ ràng…kể từ năm 2018 cho đến nay, nó không có bất kỳ đà tăng nổi bật nào”.

“XRP càng được chú ý nhiều hơn sau khi nó bị SEC coi là chứng khoán…song các nhà đầu tư vẫn tin tưởng Ripple và giữ chặt XRP”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -