Tin tức Tin tức tổng hợp CZ phản hồi về việc Binance bị CFTC Mỹ điều tra

CZ phản hồi về việc Binance bị CFTC Mỹ điều tra

00:0000:00Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

Giám đốc điều hành Binance đã lên tiếng mạnh mẽ bảo vệ các quy tắc KYC/AML của công ty, bác bỏ các báo cáo về cuộc điều tra.

Hôm 12/3, Bloomberg đã có báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) điều tra vì cho phép nhà đầu tư Mỹ thực hiện các giao dịch bất hợp pháp.

Ngay sau thông tin trên được lan truyền trên các trang mạng xã hội, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) đã bác bỏ báo cáo trên.

Cụ thể, trong một AMA trực tiếp trên Clubhouse, CZ đã nói rằng:

“Tin tức Binance đang bị điều tra chỉ mới xuất hiện, theo đúng nghĩa đen là cách đây vài phút hoặc một giờ trước…”

“Trước giờ Binance đã quen với việc bị đưa vào những tình huống khó như thế này. Đã có nhiều báo cáo nói về hành vi sai trái của Binance…nhưng họ đều không có cơ sở”

“Với tư cách là một doanh nghiệp, Binance duy trì chính sách không bình luận về liên lạc với các cơ quan quản lý, điều này đã khiến công ty rơi vào tình thế khó khăn liên quan đến việc bác bỏ các nội dung sai trái của các tin tức liên quan về mình”

Ông nói thêm rằng “một cuộc điều tra không có nghĩa là họ đang cố gắng tính phí chúng tôi, hay cố gắng làm điều gì đó với chúng tôi…” và báo cáo có thể chỉ đơn giản là một cuộc giao tiếp thông thường.

“Các tin tức thường hay nói quá lên…làm sự việc nghiêm trọng, chứ thực chất không có gì”

Ngoài ra, CZ cũng nói thẳng rằng “các đối thủ cạnh tranh trước giờ luôn tìm cách làm điều gì đó không tốt với chúng tôi…họ hối lộ hoặc gây áp lực cho các nhà báo nhằm đăng tải những câu chuyện sai trái, các cáo buộc không đúng…về chúng tôi”.

Cuối cùng CZ khẳng định “Binance luôn duy trì một tư thế hợp tác rất chặt chẽ với tất cả các cơ quan trên toàn thế giới, không chỉ Mỹ. Chúng tôi là một trong số ít sàn giao dịch có các quy định KYC/AML rất nghiêm ngặt và cẩn thận, chúng tôi sử dụng công nghệ rất thông minh để hỗ trợ quá trình này”

“Hiện tại có một khoảng cách giữa các công ty tiền điện tử và các cơ quan quản lý. Tôi hy vọng rằng cả hai bên sẽ mở rộng bàn tay của mình và thu hẹp khoảng cách này”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -