Tin tức Cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ khen ngợi XRP trong khi loại bỏ...

Cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ khen ngợi XRP trong khi loại bỏ các loại tiền điện tử khác

Cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ khen ngợi XRP trong khi loại bỏ các loại tiền điện tử
Cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ khen ngợi XRP trong khi loại bỏ các loại tiền điện tử

Cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ Rosie Rios gần đây đã viết một số từ khen ngợi cho tiện ích của XRP .

Trong tweet của mình, Rios tuyên bố rằng tiền kỹ thuật số liên kết với Ripple được sử dụng cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, mà cô ấy tin rằng nó làm cho nó khác biệt với các đồng tiền khác chủ yếu hữu ích cho đầu cơ.

Cựu thủ quỹ, người có tên được in trên tiền giấy hàng tỷ đô la Mỹ, tin rằng lệnh cấm tiền điện tử nghiêm trọng nhất của Trung Quốc cho đến nay bằng cách nào đó được cho là làm nổi bật sự khác biệt.

Tất nhiên, những lời nói của Rios phải được thực hiện với một chút muối khi cô ấy hiện đang thuộc biên chế của Ripple.

Công ty có trụ sở tại San Francisco đã bổ sung cô vào Hội đồng quản trị vào đầu tháng 5.

Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell, đã có một cú vuốt nhẹ đối với Rios và Ripple để đáp lại nỗ lực gần đây để quảng bá XRP:  

“Nếu bạn đang tự hỏi một số chính trị gia này lấy ý tưởng của họ từ đâu. Tất cả chúng ta không phải cùng một đội và không phải tất cả chúng ta đều có cùng mục tiêu. Đừng quên điều đó.”

Vào tháng 3, Powell cho rằng XRP bắt đầu gây ra “rủi ro bất đối xứng lớn” cho các sàn giao dịch sau khi Ripple bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vào tháng 12 năm ngoái.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -