Tin tức Cựu Giám đốc Nhà Trắng dự đoán Bitcoin sẽ đạt $100K sau...

Cựu Giám đốc Nhà Trắng dự đoán Bitcoin sẽ đạt $100K sau 12 tháng

Bitcoin đã hết lần này đến lần khác chứng minh khả năng phục hồi sau bất kỳ cơn bão nào và với điều này, Anthony Scaramucci – cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là người sáng lập Skybridge Capital – cho biết ông vẫn lạc quan trong bối cảnh thị trường gấu ảm đạm và tiêu cực.

Lo ngại về suy thoái tiếp tục lan rộng trong các nhà đầu tư trước cuộc họp quan trọng của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần này và sau kết quả lạm phát kinh hoàng hôm thứ Sáu.

Theo Chỉ số giá tiêu dùng, lạm phát đạt mức cao nhất trong 40 năm vào tháng 5, khiến các nhà quan sát thị trường dự đoán một đợt tăng lãi suất lớn hơn dự đoán là 50 điểm cơ bản, trái ngược với dự báo hiện tại là 75 điểm cơ bản.

Scaramucci vẫn tiếp tục tăng giá đối với Bitcoin

Scaramucci đã tiết lộ trong lần xuất hiện gần đây trên Squawk Box của CNBC tại sao anh ấy vẫn lạc quan về Bitcoin và Ethereum.

“The Mooch” Scaramucci cho biết ông tin rằng tiền điện tử sẽ phục hồi sau “cuộc tàn sát” nếu những người chơi thị trường thận trọng, mặc dù thực tế là tâm lý bi quan điển hình hiện đang thống trị tiền điện tử và các tiêu đề thị trường nói chung.

Sáu tuần trước, BTC và toàn bộ thị trường đã giảm do đợt tăng lãi suất lịch sử và sự sụp đổ của mạng Terra, cùng với các đồng LUNA và UST của nó sau khi đồng tiền này mất giá so với đồng đô la Mỹ.

Tổng vốn hóa thị trường của BTC ở mức 421 tỷ đô la trên biểu đồ hàng ngày | Nguồn:TradingView.com

Người đứng đầu SkyBridge cũng so sánh đợt bán tháo hiện tại với cuộc khủng hoảng của các công ty web1 vào năm 2000, khi thực tế tất cả các cổ phiếu của các công ty internet đều giảm mạnh.

Ông khuyên các nhà đầu tư nên duy trì kỷ luật. Scaramucci, SkyBridge đã mua thêm Bitcoin và Ethereum để trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình Andrew Dorkin về cụm từ “mua giá giảm”.

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã đạt 23.000 đô la, cách xa đáng kể so với mức kháng cự trước đó là 30.000 đô la. Khi toàn bộ thị trường cảm thấy sự mất giá của tiền điện tử lớn nhất, giá trị nắm giữ tiền điện tử của cá voi đã giảm xuống mức chưa từng thấy vào năm 2020.

Scaramucci nói Bitcoin sẽ đạt đến mức giá 100 nghìn đô la

Scaramucci hài lòng vì bitcoin vẫn duy trì hơn một nửa giá trị vốn hóa thị trường cho tiền điện tử và ông tin tưởng rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong vòng 12 đến 24 tháng.

Scaramucci nói rằng có tiềm năng mua trong thị trường yếu hiện tại và các nhà đầu tư nên tích trữ tiền xu để tránh thất vọng trong tương lai.

Giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la vào thứ Hai, sau khi phá vỡ mốc 3 nghìn tỷ đô la vào tháng 11 năm ngoái khi bitcoin ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -