Tin tức Cựu Điều hành Goldman cho biết XRP có tỷ lệ "Ứng dụng"...

Cựu Điều hành Goldman cho biết XRP có tỷ lệ “Ứng dụng” và “Rủi ro/phần thưởng”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, đã giải thích lý do tại sao ông lại đầu tư vào XRP ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi kiện công ty FinTech của California về việc bán XRP bị cáo buộc là bất hợp pháp (mà nó cho là một bảo mật chưa đăng ký).

Lý do XRP được cựu Điều hành Goldman đầu tư
Lý do XRP được cựu Điều hành Goldman đầu tư

Trước khi thành lập dịch vụ nghiên cứu kinh tế vĩ mô và chiến lược đầu tư Global Macro Investor (GMI) vào năm 2005, Pal đã đồng quản lý Quỹ GLG Global Macro ở London cho công ty quản lý tài sản toàn cầu GLG Partners (hiện được gọi là “Man GLG”). Trước đó, Pal làm việc tại Goldman Sachs, nơi ông đồng quản lý hoạt động kinh doanh bán quỹ đầu cơ của châu Âu trong lĩnh vực Cổ phiếu và Phái sinh Cổ phiếu. Hiện tại, anh là CEO của kênh video kinh doanh và tài chính Real Vision do anh đồng sáng lập vào năm 2014.

Nhận xét của Pal về XRP được đưa ra vào thứ Hai (ngày 6 tháng 12) trong cuộc phỏng vấn với Tony Edward, người dẫn chương trình podcast và kênh YouTube “Thinking Crypto”.

Theo một báo cáo của The Daily Hodl, Pal cho biết anh có hai lý do chính để đầu tư vào XRP:

“Tôi mua nó vì lý do A) Nó có các trường hợp sử dụng và nó đang được sử dụng, và B) Tòa án là một rủi ro / phần thưởng hiện tượng.

“Nó được giảm giá mạnh, và sau đó tôi nhìn vào nó và nghĩ,” Chà, nó sẽ làm gì? Giảm 100% từ đây về 0? Nhưng nếu nó được giải quyết, nó sẽ [tăng] 10 lần. ”Và tôi nghĩ,” Chà, đó là điều không cần phải bàn cãi. “Tại sao bạn không chấp nhận rủi ro 10-1 / phần thưởng có chất xúc tác xung quanh nó?”

Hôm qua (ngày 8 tháng 12), khi XRP đang giao dịch quanh mức 8086 đô la trên Binance, nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh nổi tiếng “Credible Crypto” đã nói với hơn 278 nghìn người theo dõi Twitter của mình rằng “dưới cùng là trong imo”.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -