Tin tức Tin tức tổng hợp Cựu CTO Ripple tiếp tục kiếm được hàng chục triệu USD nhờ...

Cựu CTO Ripple tiếp tục kiếm được hàng chục triệu USD nhờ bán XRP

Theo dữ liệu từ XRPscan, trong 15 ngày qua, Jed McCaleb, cựu đồng sáng lập Ripple Labs, đã di chuyển 127 triệu XRP, số XRP khổng lồ này sẽ được bán trong thời gian ngắn tới.

Trong khi đó, 336 triệu XRP vẫn còn trong ví tiền điện tử “tacostand” của nhân vật này.

71 triệu USD XRP đã được di chuyển khỏi ví “tacostand”

Theo trang web phân tích giao dịch XRPscan, kể từ ngày 15 tháng 3, Jed McCaleb đã thực hiện tổng cộng 15 giao dịch XRP (mỗi ngày chuyển một lần), di chuyển tổng cộng 126.6 triệu XRP.

Nếu tính thành tiền tệ fiat thì con số đó đại diện cho xấp xỉ 71.000.000 USD.

Jed McCaleb là CTO (giám đốc công nghệ đầu tiên) của Ripple Labs (ban đầu được gọi là OpenCoin và sau đó được đổi tên), nhà đồng sáng lập vào năm 2012 cùng với Chris Larsen. Tuy nhiên, vào năm sau, vì sự khác biệt trong quan điểm nên McCaleb đã từ chức và bắt đầu tạo ra đối thủ với Ripple là Stellar với token XLM.

Cựu CTO đã nhận được khoản tiền đền bù 9 tỷ XRP và kể từ đó, Jed đã thanh lý số đó bằng từng khoản nhỏ. Thỏa thuận dàn xếp mà người này đã ký với công ty Ripple không cho phép Jed thanh lý tất cả XRP mà anh ấy sở hữu trên thị trường cùng một lúc – nhằm ngăn chặn việc tỷ giá hối đoái XRP giảm xuống 0.

Jed đã bán 152 triệu XRP trước đó

Doanh số bán hàng thường xuyên mà cựu CTO đang thực hiện không ảnh hưởng đến giá của token lớn thứ bảy, XRP.

Vào ngày 15 tháng 3, cựu đồng sáng lập của Ripple đã bán 152 triệu XRP, tương đương hơn 65 triệu USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -