Tin tức Cựu CEO Goldman Sachs: Ethereum là 'giao dịch tuyệt vời nhất'

Cựu CEO Goldman Sachs: Ethereum là ‘giao dịch tuyệt vời nhất’

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, đã tiết lộ rằng ông tin rằng Ethereum là thiết lập “giao dịch tuyệt vời nhất” mà ông từng thấy vì các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử cho thấy nó có một lợi thế lớn trước mắt.

Cựu CEO Goldman Sachs: Ethereum là 'giao dịch tuyệt vời nhất'
Cựu CEO Goldman Sachs: Ethereum là ‘giao dịch tuyệt vời nhất’

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, được phát hiện lần đầu tiên bởi Daily Hodl, Pal đã tiết lộ rằng các nguyên tắc cơ bản của Ethereum đang hình thành, theo ý kiến của ông, một thiết lập tốt hơn so với Bitcoin vào tháng 3 năm 2020, khi giá của nó giảm hơn 50% xuống còn 4.000 đô la trước khi nó phục hồi. Kể từ đó, giá BTC đã tăng lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại gần $ 64,000.

Mặc dù tiền điện tử hàng đầu đã phải chịu một đợt điều chỉnh lớn sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng nó vẫn đang giao dịch trên 45.000 đô la theo dữ liệu của CryptoCompare. Như vậy, những lời của Pal cho thấy anh ta tin rằng Ethereum có thể tăng hơn 10 lần, từ mức 3.000 đô la hiện tại của nó.

Pal cho biết hiện có khoảng 13% số tiền thả nổi miễn phí của Ethereum, trong khi mọi thứ khác đang được “đặt cọc, khóa và tích trữ”. Theo ông, điều này làm giảm nguồn cung ETH có sẵn – điều mà ông nói đã và đang diễn ra đều đặn.

Giải quyết việc triển khai Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 trên hard fork ở London của mạng, ông cho biết hầu hết mọi người hiện sẽ bắt đầu đặt cược ETH của họ trước khi ra mắt Ethereum 2.0, đến mức không còn nguồn cung ETH nào để đáp ứng nhu cầu .

Ông cho biết thêm:

Cầu theo cấp số nhân đáp ứng cung cố định tương đương với mức tăng giá theo cấp số nhân. Một trong những cách thiết lập tốt nhất mà tôi từng thấy.

EIP-1559 đã giới thiệu cơ chế ghi phí giao dịch vào mạng lưới tiền điện tử, được thiết kế để làm cho phí sử dụng dễ dàng hơn và giúp nó giải quyết nhu cầu cao. Các giao dịch Ethereum hiện yêu cầu một khoản phí cơ bản được đốt và người dùng có thể boa tiền cho các thợ đào nếu họ muốn họ xử lý các giao dịch của mình nhanh hơn.

Phí cơ bản tăng khi có nhu cầu cao hơn và giảm khi nhu cầu giảm xuống. Theo một trình theo dõi ghi, hơn 17.600 ETH đã được đốt tại thời điểm báo chí, với tốc độ đốt khoảng 2,81 ETH mỗi phút. Khoảng 5,5 ETH đang được đào mỗi phút.

Theo như báo trước đây, Raoul Pal trước đây đã tiết lộ rằng anh ấy tin rằng giá của Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, có thể lên đến 20.000 đô la “chu kỳ này”, dựa trên Luật của Metcalfe.

Điều đáng chú ý là Định luật Metcalfe nêu rõ ảnh hưởng của một mạng tỷ lệ thuận với bình phương của số lượng nút trong mạng đó. Pal đã thêm các biểu đồ cho thấy rằng sự tăng trưởng của Ethereum rất giống với của BTC và rằng Luật Metcalfe “dường như là chìa khóa dẫn đến giá cả cho cả ETH và BTC”.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Bài viết liên quan: Cá voi Ethereum đang chi 100.000$ cho các EtherRocks

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -