Dự án Cúp bóng đá Copa America được đúc thành NFT

Cúp bóng đá Copa America được đúc thành NFT

Để kỷ niệm Copa America lần thứ 47, CONMEBOL đã hợp tác với Ethernity Chain để đúc chiếc cúp dưới dạng NFT.

Cúp bóng đá Copa America được đúc thành NFT
Cúp bóng đá Copa America được đúc thành NFT

CONMEBOL, cơ quan quản lý bóng đá ở Nam Mỹ, sẽ coi chiếc cúp Copa America như một mã thông báo không thể thay thế (NFT).

  • Copa America lần thứ 47, giải đấu bóng đá hàng đầu dành cho các đội quốc tế Nam Mỹ, đã kết thúc vào thứ Bảy với việc Argentina đánh bại Brazil với tỷ số 1-0 trong trận chung kết.
  • Để kỷ niệm giải đấu, CONMEBOL đã tham gia với Ethernity Chain để đúc chiếc cúp như một NFT.
  • Bốn bộ sưu tập kỹ thuật số khác cũng đang được đúc: một bộ kỷ niệm các đội Brazil và Argentina, một trong những đội trưởng của Argentina, Lionel Messi, và một trong những chiếc cúp “Goleadot” được trao cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải đấu.
  • Ethernity Chain nhằm mục đích khám phá ứng dụng của NFT cho các mục đích nghệ thuật và từ thiện thông qua việc tôn vinh các nhân vật và sự kiện văn hóa đại chúng nổi tiếng. Vào tháng 3, nó đã in một bộ sưu tập kỹ thuật số kỷ niệm “Cuộc chiến của thế kỷ” của Muhammad Ali và Joe Frazier nhân kỷ niệm 50 năm trận đấu.
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -