Tin tức Tin tức tổng hợp Cuộc điều tra về tài chính cá nhân của SEC đến hai...

Cuộc điều tra về tài chính cá nhân của SEC đến hai CEO Ripple hoàn toàn không phù hợp

Đội ngũ pháp lý của hai giám đốc điều hành Ripple là Brad Garlinghouse và Chris Larsen đã lập luận rằng cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về tài chính cá nhân của thân chủ họ không hề liên quan đến vụ kiện đang diễn ra.

Theo một yêu cầu được đưa ra vào ngày 11 tháng 3, các luật sư của hai nhà đồng sáng lập Ripple Labs là Garlinghouse và Larsen đã yêu cầu một lệnh bảo vệ liên quan đến thông tin tài chính cá nhân của hai CEO.

Nhóm pháp lý đã từ chối yêu cầu của SEC về việc cung cấp thông tin tài chính cá nhân như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra và yêu cầu tòa án bãi bỏ trát hầu tòa được cấp cho sáu trong số các ngân hàng của bị đơn.

Hồ sơ nêu rõ:

Nỗ lực nhiều mặt của SEC nhằm tiếp cận thông tin tài chính cá nhân của bị đơn trong một vụ kiện không gian lận, trong khi đó các bị đơn đã đồng ý cung cấp thông tin liên quan về các giao dịch bị cho là phạm pháp, đây là một cách tiếp cận quá mức hoàn toàn không phù hợp.

Nhóm pháp lý đã cẩn thận chỉ rõ rằng Garlinghouse và Larsen sẵn sàng cung cấp thông tin tài chính liên quan đến việc bán XRP và các giao dịch khác liên quan đến vụ kiện do SEC đưa ra.

Nói với CoinTelegraph, luật sư Anderson Kill cho biết các cuộc điều tra về tài chính cá nhân thường được cấp cho các cơ quan chính phủ, mặc dù đây đúng là một hành động xâm phạm. Nhưng ông cho biết cuộc điều tra tài chính cá nhân có thể cần thiết đối với cuộc điều tra đang diễn ra (của SEC).

Ông tiếp tục:

Trong trường hợp này, hồ sơ tài chính cá nhân dường như là tài liệu cho cuộc điều tra. Tôi không ngạc nhiên khi Garlinghouse và Larsen đang đẩy lùi hành động này, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ thành công.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -