Tin tức Tin tức tổng hợp Crypto Prophecies - Strong Holder Offering

Crypto Prophecies – Strong Holder Offering

The Crypto Prophecies là trò chơi đấu giá đánh cược nhờ việc sử dụng các nhân vật NFT là Crypto Prophets.

Hãy tham đặt cược và đối đầu với những người chơi khác để tranh giành quyền mua thông qua nến giá, cũng như dự đoán sự biến động giá của mỗi tài sản trong ngắn hạn. Đây là một trò chơi dựa trên nguyên lý tính điểm trong thời gian thực, do đó hãy nhanh chóng đưa ra dự đoán của mình và cẩn trọng với những phép thuật của đối thủ!

Hệ thống tích hợp những yếu tố về game với các biến động giá để kết hợp 2 khía cạnh nổi bật nhất trong lĩnh vực crypto: gaming và trading.

A. Vòng mở bán cộng đồng đang diễn ra:
Join các kênh truyền thông dự án và hoàn thành form để tham gia vòng mở bán cộng đồng. 50 người chiến thắng sẽ được phẩn bổ 100$ allocation.

Điền form: https://forms.gle/ECx1gVMHdeBHr6ki8

B. Merit Round
Vòng Đăng ký Merit mở vào ngày 26/04. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.

DAO Pad: https://daomaker.com/

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -