Tin tức Tin tức tổng hợp Crypto Prophecies - Strong Holder Offering

Crypto Prophecies – Strong Holder Offering

The Crypto Prophecies là trò chơi đấu giá đánh cược nhờ việc sử dụng các nhân vật NFT là Crypto Prophets.

Hãy tham đặt cược và đối đầu với những người chơi khác để tranh giành quyền mua thông qua nến giá, cũng như dự đoán sự biến động giá của mỗi tài sản trong ngắn hạn. Đây là một trò chơi dựa trên nguyên lý tính điểm trong thời gian thực, do đó hãy nhanh chóng đưa ra dự đoán của mình và cẩn trọng với những phép thuật của đối thủ!

Hệ thống tích hợp những yếu tố về game với các biến động giá để kết hợp 2 khía cạnh nổi bật nhất trong lĩnh vực crypto: gaming và trading.

A. Vòng mở bán cộng đồng đang diễn ra:
Join các kênh truyền thông dự án và hoàn thành form để tham gia vòng mở bán cộng đồng. 50 người chiến thắng sẽ được phẩn bổ 100$ allocation.

Điền form: https://forms.gle/ECx1gVMHdeBHr6ki8

B. Merit Round
Vòng Đăng ký Merit mở vào ngày 26/04. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau.

DAO Pad: https://daomaker.com/

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -